Jack và những người lập kỷ lục hiếm có của Youtube Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Jack, 1977 Vlog, FAPtv, Bà Tân Vlog là những người lập được thành tích khó ai đua kịp trên nền tảng video lớn nhất thế giới. 

 
1. Jack: Kênh Youtube mang tên J97 của Jack đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký theo dõi sau 7 ngày. Hiện tại, đây là kênh YouTube nhận nút vàng nhanh nhất Việt Nam.
 
 Kênh J97 hiện tại chỉ có vỏn vẹn 2 clip là "Jack và Đóm 2020" và "Hậu trường bộ ảnh Jack và Đom Đóm 2020" với lượt view lần lượt 7 triệu và 2,5 triệu. 
 
2. 1977 Vlog: 1977 Vlog được xem là hiện tượng của giới sả‌n xuất Vlog tại Việt Nam. Chỉ sau 4 clip đăng tải lên Youtube, với mỗi clip không dài quá 6 phút, kênh 1977 Vlog đã đạt được nút vàng danh giá. 
 
Nội dung của video chủ yếu cải biên những tác phẩm văn học nổi tiếng của Nam Cao như Chí Phèo, Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ... và lồng ghép vào cốt truyện của "vũ trụ điện ảnh" Marvel. 
 
3. FAPtv: Kênh YouTube của FAPTV là kênh đầu tiên tại Việt Nam giành nút kim cương. 
 
FAPTV ra đời vào ngày 14.2.2014, với ý nghĩa là “những chương trình hành động vui vẻ”. Tính đến hiện tại, kênh đã chạm ngưỡng 11 triệu người theo dõi. 
 
4. Bà Tân Vlog: Chỉ sau 20 ngày, kênh “Bà Tân Vlog” đã được nhận nút vàng của Youtube.  Thêm vào đó, Bà Tân Vlog còn được lập kỷ lục Guinness Việt Nam: “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”.  
 
Kênh Youtube của bà chủ yếu đăng tải những video với nội dung nấu những món ăn “siêu to khổng lồ”. 

Photo

Lên top