Huấn luyện viên Park Choong-kyun quyết tâm cùng Hà Nội thắng Bình Định

Huấn luyện viên trưởng của Hà Nội - Park Choong-kyun đang cùng các học trò tích cực tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu gặp Bình Định tại vòng 11 LS V.League 2021.

Chiều 26.4, câu lạc bộ Hà Nội đã có buổi tập trên sân Hàng Đẫy chuẩn bị cho trận quyết đấu Bình Định tại vòng 11 V.League 2021.
Đây đã là buổi tập thứ 4 mà các cầu thủ Hà Nội được đích thân tân huấn luyện viên Park Choong-kyun đứng ra chỉ đạo.
Do nhân đội vào thời điểm khó khăn đi kèm với sự gấp rút về mặt thời gian, ông thầy người Hàn Quốc luôn sao sát đến từng chi tiết trong buổi tập, đốc thúc các học trò sớm quen với những thay đổi chiến thuật.
Dù đã có thời gian "vi hành" và sát cánh cùng câu lạc bộ Hà Nội ở những vòng đấu trước nhưng phải đến buổi tập chiều 26.4, Park Choong-kyun mới có buổi trả lời phỏng vấn báo chí lần đầu tiên kể từ khi đến Thủ đô.
Tân huấn luyện viên của Hà Nội tiết lộ đã nhận được nhiều lời khuyên từ ông Park Hang-seo khi quyết định sang Việt Nam nhận việc. Đồng thời ông Park Choong-kyun tin bản thân sẽ hòa nhập nhanh nhờ sự tương đồng trong triết lý cá nhân và lối chơi sẵn có của đội bóng mới.
Buổi tập chiều 26.4 không thiếu những tiếng cười, khi các cầu thủ đều đang trong trạng thái khá tốt, Bùi Hoàng Việt Anh cũng sẽ trở lại sau án treo giò.
Trung vệ Đình Trọng nổi bật với mái tóc mới, được "nhuộm highlight" điểm vàng. Đây là lần đầu tiên Trọng "ỉn" nhuộm tóc và hy vọng sẽ có sự may mắn mới trong thi đấu.
Dù thoải mái về tinh thần nhưng các cầu thủ vẫn cho thấy sự nghiêm túc trong các bài tập. Hà Nội đang hướng đến mục tiêu 3 điểm trong các trận đấu sắp tới, để duy trì mục tiêu Top 6 sau giai đoạn 1.
Tính chất căng thẳng và mục tiêu "buộc phải thắng" thúc đẩy thầy trò huấn luyện viên Park Choong-kyun có sự chuẩn bị kỹ lượng. Giám đốc kỹ thuật Hoàng Văn Phúc sau thời gian cầm đội vẫn đi theo để tư vấn, hỗ trợ cho tân huấn luyện viên người Hàn Quốc.
Trận đấu giữa Hà Nội và Bình Định trong khuôn khổ vòng 11 LS V.League 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 28.4.

Photo

Lên top