Huấn luyện viên Honda chỉ đạo buổi tập đầu tiên của tuyển Campuchia

Huấn luyện viên Keisuke Honda đã sẵn sàng dẫn dắt đội tuyển Campuchia tham dự AFF Cup 2020.

Sau khi đến Singapore và có kết quả RT-PCR âm tính với COVID-19, đội tuyển Campuchia đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho AFF Cup 2020.
Sau khi đến Singapore và có kết quả RT-PCR âm tính với COVID-19, đội tuyển Campuchia đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho AFF Cup 2020 trong ngày 3.12.
Tại AFF Cup 2020, Keisuke Honda sẽ trực tiếp chỉ đạo tuyển Campuchia. Cựu tuyển thủ Nhật Bản đã có mặt tại Singapore từ Lithuania. Honda vừa hết hợp đồng với đội bóng Suduva, khi Lithuania League 2021 khép lại hôm 28.11.
Tại AFF Cup 2020, Keisuke Honda sẽ trực tiếp chỉ đạo tuyển Campuchia. Cựu tuyển thủ Nhật Bản đã đến Singapore từ Lithuania. Honda vừa hết hợp đồng với đội bóng Suduva sau khi Lithuania League 2021 khép lại hôm 28.11.
Theo thông tin từ truyền thông Campuchia, các cầu thủ đang gặp khó khăn trong quá trình thích nghi khí hậu cho nhiệt độ Singapore có phần lạnh hơn.
Theo thông tin từ truyền thông Campuchia, các cầu thủ đang gặp khó khăn trong quá trình thích nghi khí hậu do nhiệt độ Singapore có phần lạnh hơn.
Sau phần khởi động, ban huấn luyện chia đội thành các nhóm nhỏ, thi đấu đối kháng. Mỗi nhóm có một thành viên ban huấn luyện giám sát.
Sau phần khởi động, ban huấn luyện chia đội thành các nhóm nhỏ, thi đấu đối kháng. Mỗi nhóm có một thành viên ban huấn luyện giám sát.
Các thủ môn đội tuyển Campuchia thực hiện bài tập riêng với huấn luyện viên thủ môn.
Các thủ môn đội tuyển Campuchia thực hiện bài tập riêng với huấn luyện viên thủ môn.
Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Campuchia triệu tập khá nhiều cầu thủ trẻ. Trợ lý Phea Sopheaktra cho biết đây là cơ hội để các cầu thủ có thể thử sức, chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Việt Nam và quan trọng là SEA Games 31 trên sân nhà vào năm 2023.
Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Campuchia triệu tập khá nhiều cầu thủ trẻ. Trợ lý Phea Sopheaktra cho biết đây là cơ hội để các cầu thủ có thể thử sức, chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam.
Huấn luyện viên Honda đặt mục tiêu giúp đội tuyển Campuchia giành kết quả khả quan trong ngày ra quân AFF Cup 2020. Tuyển Campuchia sẽ đối đầu tuyển Malaysia trong trận ra quân bảng B AFF Cup 2020 được tổ chức vào ngày 6.12.
Huấn luyện viên Honda đặt mục tiêu giúp đội tuyển Campuchia giành kết quả khả quan trong ngày ra quân AFF Cup 2020. 
Tại AFF Cup 2020, Campuchia nằm ở bảng B cùng tuyển Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Lào. Tuyển Campuchia sẽ đối đầu tuyển Malaysia trong trận ra quân diễn ra vào ngày 6.12.
Tại AFF Cup 2020, tuyển Campuchia nằm ở bảng B cùng tuyển Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Lào. Tuyển Campuchia sẽ đối đầu tuyển Malaysia trong trận ra quân diễn ra vào ngày 6.12.

Photo

Lên top