Hoa huỳnh liên nở rộ, giới trẻ Sài Gòn đua nhau "check-in"

Hoa huỳnh liên nở rộ dọc tuyến đường Ven hồ trung tâm (Quận 2, TPHCM) sáng rực cả một góc đường khiến giới trẻ thích thú đến "check-in".

Những ngày gần đây, dọc tuyến đường Ven hồ trung tâm thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, TPHCM), hoa huỳnh liên nở rộ khiến nhiều người thích thú.
Hoa huỳnh liên còn được gọi là hoàng yến, chuông vàng… Huỳnh liên thu hút ánh nhìn bằng những chùm hoa màu vàng rực rỡ. Mỗi mùa hoa nở, huỳnh liên như trút bỏ màu xanh của lá để khoác lên sắc vàng mướt mắt của hoa.
Vợ chồng anh Lâm Chấn Phong (27 tuổi) trong lúc đang chở con đi học về, nhìn thấy tuyến đường rợp bóng hoa nên dừng lại chụp ảnh làm kỷ niệm. "Tôi qua tuyến đường này nhiều lần lắm rồi, nhưng không để ý có hàng hoa đẹp như vậy. Nay nhìn thấy hoa vàng nở rộ một góc đường nên tôi chụp lại làm kỷ niệm" - anh Phong cho biết.
Nhiều cặp đôi cũng tranh thủ đến đây chụp ảnh cưới bên hàng hoa huỳnh liên.
Các bạn trẻ tranh thủ những lúc huỳnh liên bung nở đến "check-in" . Màu vàng của loài hoa này càng làm đường phố, vỉa hè ở TPHCM lung linh hơn.
Không chỉ dọc tuyến đường đi bộ, hoa huỳnh liên còn được trồng làm cảnh ở nhiều công viên, vỉa hè, dải phân cách…tại TPHCM.

Photo

Lên top