Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy rực rỡ dịp năm mới, tiết lộ sẽ hỗ trợ Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy khoe nhan sắc trong những bộ cánh đầy sắc màu dịp năm mới. Cô tiết lộ sẽ luôn hỗ trợ cho đàn em Đỗ Thị Hà hoàn thành 2 năm đương nhiệm.

Hoa hậu Tiểu Vy vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách nàng thơ bay bổng. Diện những chiếc váy rực rỡ sắc hồng của cặp đôi Vũ Ngọc & Son, Tiểu Vy tự tin khoe nhan sắc xuân thì rực rỡ. Bộ ảnh lần này được chụp tại cố đô Huế.
Hoa hậu Tiểu Vy vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách nàng thơ bay bổng. Bộ ảnh lần này được chụp tại cố đô Huế.
Tiểu Vy vừa kết thúc nhiệm kỳ 2 năm làm Hoa hậu Việt Nam và trao vương miện cho người kế nhiệm – Đỗ Thị Hà. Trong đêm trao giải, Tiểu Vy đã bật khóc nức nở. Mặc dù vậy, cô gái trẻ vẫn được khen xinh đẹp, thậm chí có nhiều người còn nhận xét nhan sắc mà Tiểu Vy sở hữu có phần lất át Đỗ Thị Hà.
Nàng hậu cũng vừa kết thúc nhiệm kỳ 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. Cô đã có một nhiệm kỳ rực rỡ với nhiều dự án ý nghĩa.
Váy bút chì trễ vai phù hợp với các cô gái yêu vẻ đẹp gợi cảm như Tiểu Vy. Dưới khung cảnh đẹp mắt, Tiểu Vy phô trọn bờ vai quyến rũ.
Tiểu Vy diện váy dạ hội với phom dáng oversize, cắt lớp xếp tầng đầy màu sắc cho năm mới 2021.
Váy dạ hội với phom dáng oversize với phông dáng cắt lớp xếp tầng được chụp hình tại không gian linh thiêng và lịch sử của lăng Khải Định. Hoa hậu Tiểu Vy tự tin thả dáng trong bộ váy nơ bản to trên 127 bậc thang.
Nói về người kế nhiệm của mình – Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho một cô gái 19 tuổi còn nhiều bỡ ngỡ với vai trò một Hoa hậu Việt Nam như Đỗ Thị Hà. Người đẹp hứa sẽ luôn ở bên cạnh, động viên và chia sẻ cùng đàn em trong hành trình sắp tới.
Nói về người kế nhiệm của mình – Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy có những nhận xét khá tốt đẹp. “Hy vọng, mọi người sẽ luôn ủng hộ và động viên tinh thần cho một cô gái 19 tuổi còn nhiều bỡ ngỡ với vai trò một Hoa hậu Việt Nam. Chắc chắn, Tiểu Vy sẽ luôn ở bên cạnh, động viên và chia sẻ cùng em” – Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết.
Ở một bộ ảnh khác, cô diện váy bút chì trễ vai phù hợp với các cô gái yêu vẻ đẹp gợi cảm.
Cũng giống như Đỗ Thị Hà, sau đêm Chung kết 2 năm trước, Hoa hậu Tiểu Vy từng vướng nhiều tranh cãi về phát ngôn và ứng xử với truyền thông.
Nàng hậu ngày một trưởng thành về phong cách thời trang lẫn chín muồi ở sự nghiệp.
Tuy nhiên, 2 năm qua, không thể phủ nhận sự tiến bộ và nỗ lực thay đổi bản thân của cô. Vì thế, công chúng có quyền hy vọng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ thay đổi và trưởng thành hơn mỗi ngày.
2 năm qua, cô có tiến bộ và nỗ lực thay đổi bản thân.
ÃZDC
Một trong những điều khiến cô tự hào đó là những hoạt động xã hội ý nghĩa khi còn đương nhiệm.
ÁDF
Người đẹp cũng không để xảy ra scandal nào trong quá trình gánh vác vương miện Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top