Hoa hậu Tiểu Vy tung ảnh quyến rũ khoe thân hình hoàn hảo dịp đầu năm

Những ngày đầu năm, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung những hình ảnh đầy ngẫu hứng khoe nhan sắc "cực phẩm''.

Sau khi trao lại vương miện cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn giữ được sức hút và nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Ảnh: Hoàng Phúc.
Sau khi trao lại vương miện cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn giữ được sức hút và nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Ảnh: Hoàng Phúc.
Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Tiểu Vy
Chia sẻ về bộ ảnh mới, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết đây là những khoảnh khắc đầy ngẫu hứng giữa cô và những người bạn của mình. Ảnh: Hoàng Phúc.
Trong loạt ảnh này, người đẹp sinh năm 2000 trang điểm theo phong cách Tây, khỏe khoắn khoe triệt để được những đường nét trên gương mặt.
Trong loạt ảnh này, người đẹp sinh năm 2000 lựa chọn phong cách Tây để khoe triệt để được những đường nét trên gương mặt cũng như cơ thể khỏe khoắn. Ảnh: Hoàng Phúc.
Sau 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn thần thái. Nhiều người ưu ái gọi cô với danh xưng ''Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu''. Ảnh: Hoàng Phúc.
Liên tục thay đổi phong cách từ nữ tính, dịu dàng cho tới gợi cảm, năng động,... chưa phong cách nào có thể ''làm khó'' Tiểu Vy. Ảnh: Hoàng Phúc.
Từng chia sẻ với Lao Động, Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định cô không cảm thấy lo sợ sức hút sẽ giảm sút khi trao lại vương miện cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ngược lại, cô sẽ luôn hỗ trợ đàn em để hoàn thành tốt nhất nhiệm kỳ của mình. Trong năm mới 2021, Hoa hậu Tiểu Vy muốn tập trung hoàn thành công việc học tập cũng như các hoạt động nghệ thuật trong tương lai. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Photo

Lên top