Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng sexy trước chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy đã ngày càng trưởng thành cả về nhan sắc lẫn thần thái. Đặc biệt gần chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy ngày càng "bùng nổ" với phong cách sexy, gợi cảm.

Mới đây, trong đêm thi "Người đẹp biển'' , bên cạnh sự tỏa sáng của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy cũng gây chú ý đặc biệt khi trình diễn bikini hóa thân thành "thiên thần Victoria". Ảnh: Kiếng Cận.
Đôi chân thẳng tắp, sắc vóc hoàn hảo, Hoa hậu Tiểu Vy khiến sân khấu đêm thi "bùng nổ''. Đây cũng là phần trình diễn bikini cuối cùng của Tiểu Vy trước khi nhường vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Kiếng Cận.
Thời gian gần đây, công chúng thường xuyên thấy Hoa hậu Việt Nam xuất hiện trong những trang phục sexy, giúp khoe trọn sắc vóc hoàn hảo. Ảnh: Kiếng Cận.
Khác với những hoa hậu trước đó, phong cách sexy của Tiểu Vy lại được công chúng ủng hộ. Người đẹp Quảng Nam cũng là một trong số ít Hoa hậu Việt Nam theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm ngay khi còn đang đương nhiệm. Ảnh: SV.
Nói về việc ''dám'' mặc sexy khi đang đương nhiệm, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: "Ngày trước khi còn bé, ba mẹ Vy đã cho Vy mặc kiểu cá tính rồi, và Vy cũng thích như vậy. Thực sự Vy thích hình ảnh hiện tại của bản thân. Bởi Vy thấy mình trưởng thành nhưng vẫn trong phạm vi an toàn và chỉn chu''. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Không chỉ là một người đẹp đi dự sự kiện, 2 năm qua, Tiểu Vy liên tục ghi điểm bằng những hoạt động xã hội. Về lĩnh vực giải trí, cô cũng thường xuyên đảm nhiệm vị trí vedette, tham gia đóng MV và nỗ lực chứng minh bản thân. Ảnh: Kiếng Cận.
"Hai năm qua, Vy thấy mình hoạt động khá sôi nổi. Bên cạnh việc học, Vy vẫn hoàn thành trách nhiệm của một đương kim hoa hậu. Vy cũng tham gia nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn hơn. Có lẽ điều Vy cảm thấy tiếc nuối nhất là có những ý kiến vẫn chưa đúng về mình, khi họ nói Vy nhạt nhòa. Có lẽ họ chưa theo dõi hành trình suốt 2 năm của Vy'', Hoa hậu Việt Nam 2018 tâm sự. Ảnh: NVCC.
Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 tối 20.11 tới, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ chính thức chuyển giao vương miện cho tân hoa hậu. Mặc dù vậy, Tiểu Vy khẳng định trao vương miện không có nghĩa là cô sẽ dừng các hoạt động Ảnh: SV.
Cận cảnh nhan sắc ngày càng gợi cảm của đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Ảnh: NVCC.
"Đã đến lúc Vy trao cơ hội cho một cô gái trẻ và xinh đẹp để cô ấy cũng được trải nghiệm giống Vy trước đây. Quan trọng hơn, cô ấy sẽ cùng Vy lan tỏa những thông điệp tích cực'', Hoa hậu Việt Nam 2018 nói.
Không chỉ trong các sự kiện hay những bộ hình thời trang, ngoài đời, Hoa hậu Tiểu Vy cũng theo đuổi phong cách gợi cảm, năng động. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top