Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu tự tay gói bánh chưng gửi đến các em nhỏ vùng cao

Có mặt tại chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương”, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã cùng các em học sinh trường Tiểu học Chu Văn An (Hà Nội) gói bánh chưng để tặng các em nhỏ vùng cao.

 
 Với mong muốn mang cái Tết ấm áp, sẻ chia, yêu thương đến với trẻ em vùng cao. Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai và CLB Liên kết Trẻ Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương” năm 2020 dành cho trẻ em vùng cao và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Cùng tham gia gói hàng nghìn chiếc bánh chưng với các em học sinh Tiểu học Chu Văn An (Hà Nội) là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.
 
  Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ: “Tiểu Vy rất vui khi lần đầu tiên được gói những chiếc bánh chưng xanh đặc trưng của hương vị cổ truyền ngày Tết, và đặc biệt hơn là những chiếc bánh chưng này sẽ được tới tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao lạnh lẽo trong dịp Tết xuân".
 
 Tiểu Vy mong muốn rằng những năm tới sẽ có nhiều dự án, nhiều hoạt động hơn nữa tới các em nhỏ vùng cao và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
 
  Xuất hiện cùng Tiểu Vy tại chương trình là Á hậu Việt Nam 2018 Thuý An và Hoa khôi du lịch Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi.
 
 
 Các em nhỏ hào hứng tham gia gói bánh chưng dưới sự hướng dẫn của phụ huynh và các đầu bếp.
 
 1000 chiếc bánh chưng xanh sẽ được chương trình gửi tặng tới các em nhỏ vùng cao. 
 
 
  Đây là năm thứ 6 chương trình “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” được diễn ra nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách - một trong những truyền thống quí báu của dân tộc ta.

Photo

Lên top