Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ bớt "hở" khi về Việt Nam

Khác với hình ảnh gợi cảm sau đương nhiệm tại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên lựa chọn trang phục kín đáo, thanh lịch trong những hoạt động tại Việt Nam.

 
 Miss Grand International vốn là cuộc thi ưa chuộng phong cách gợi cảm, quyến rũ. Trong suốt những ngày tham gia cuộc thi và sau đăng quang, Thùy Tiên vẫn gắn liền với những bộ trang phục hở bạo tôn lên hình thể khỏe khoắn. Mặc dù vậy, kể từ khi về Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 lại thường xuyên lựa chọn các trang phục thanh lịch và dịu dàng hơn. Ảnh: Sen Vàng. 
Khi đáp chuyến bay xuống TPHCM, người đẹp lựa chọn bộ vest trắng kín đáo nhưng khôn
Khi đáp chuyến bay xuống TPHCM, người đẹp lựa chọn bộ vest trắng kín đáo và có phần an toàn. Ảnh: Sen Vàng. 
 
Thùy Tiên diện áo dài nền nã khi tới gặp Lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Ảnh: Sen Vàng. 
Tương tự, người đẹp cũng lựa chọn áo dài cho buổi tới
Tương tự, người đẹp cũng lựa chọn áo dài cho buổi tới thăm Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM. Thùy Tiên cũng không quên đội vương miện Miss Grand International trị giá 12 tỉ trong các hoạt động quan trọng. Ảnh: Sen Vàng. 
Người đẹp nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Ảnh: Sen Vàng.
Người đẹp nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Ảnh: Sen Vàng.
 
 Những bộ đầm dạ hội của Thùy Tiên cũng không còn táo bạo như trước. Thay vào đó người đẹp chỉ chọn bộ váy để khoe đôi chân dài miên man. Ảnh: Sen Vàng. 
 
 Stylist của Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho biết trong 1 tháng ở Việt Nam người đẹp sẽ duy trì hình ảnh thanh lịch, an toàn và chỉ quyến rũ vừa đủ trong một số sự kiện. Ảnh: Sen Vàng. 
 
 Thùy Tiên giản dị với áo phông do người hâm mộ tặng. Cuối tháng 2 người đẹp sẽ quay trở lại Thái Lan để thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Ảnh: Sen Vàng. 

Photo

Lên top