Hoa hậu Mỹ Linh thích thú trải nghiệm ở giải Golf Tiền Phong Championship 2017

Những người đẹp đồng hành cùng giải giải Golf Tiền Phong Championship 2017 như Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung thích thú khi được trải nghiệm với trái bóng golf.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ góp mặt với tư cách đại diện của các tài năng. Cô tỏ ra rất háo hức trước khi được trải nghiệm tại giải Golf báo Tiền Phong.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ góp mặt với tư cách đại diện của các tài năng. Cô tỏ ra rất háo hức khi được trải nghiệm tại giải Golf báo Tiền Phong.
Cùng với Mỹ Linh, Những người đẹp đồng hành cùng giải giải Golf Tiền Phong Championship 2017 đấu như Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung
Cùng với Mỹ Linh, Những người đẹp đồng hành cùng giải giải Golf Tiền Phong Championship 2017 như Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cũng rất hứng thú khi được trải nghiệm.
Cả 3 người đẹp cùng trải nghiệm đánh golf chiều 16.12.
Cả 3 người đẹp cùng trải nghiệm đánh golf chiều 16.12.
Mỹ Linh cho biết Với giải golf Tiền Phong Championship 2017, đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn có ý nghĩa xã hội rất lớn, góp phần thúc đẩy Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
Mỹ Linh cho biết, giải golf Tiền Phong Championship 2017, đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn có ý nghĩa xã hội rất lớn, góp phần thúc đẩy Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
Á hậu Thuỳ Dung sẽ là một trong hai MC chính của đêm Gala trao giải vào tối 16.12. Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 chính là cơ hội để cô phát huy năng khiếu của mình.
Á hậu Thuỳ Dung (trái) sẽ là một trong hai MC chính của đêm Gala trao giải vào tối 16.12. Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 chính là cơ hội để cô phát huy năng khiếu của mình.
Thuỳ Dung nói: “Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Dung từng có cơ hội dẫn dắt một số chương trình với vai trò MC. Tuy nhiên lần này khi có dịp làm MC cho đêm Gala trao giải của Tiền Phong Championship 2017 quả thực là một thử thách rất lớn với Dung bởi đây là một sự kiện chuyên nghiệp, quy mô và có ý nghĩa xã hội rất lớn”.
Thuỳ Dung đã chia sẻ rằng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Dung từng có cơ hội dẫn dắt một số chương trình với vai trò MC. Tuy nhiên, lần này khi có dịp làm MC cho đêm Gala trao giải của Tiền Phong Championship 2017 quả thực là một thử thách rất lớn với Dung bởi đây là một sự kiện chuyên nghiệp, quy mô và có ý nghĩa xã hội rất lớn.
Mỹ Linh là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý.
Mỹ Linh là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý.
Mỹ Linh phấn khích khi đánh golf  trúng lỗ.
Hoa hậu Việt Nam phấn khích khi đánh golf trúng lỗ.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú vốn theo đuổi lĩnh vực ngoại giao nên cô rất háo hức với giải golf lần này.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú (phải) vốn theo đuổi lĩnh vực ngoại giao nên cô rất háo hức với giải golf lần này.

Photo