Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ ước mơ làm "thiên thần" Victoria Secret

Xuất hiện tại chương trình TEDx Talks, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã truyền cảm hứng cho người nghe bằng bài diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh được biết đến là một nàng hậu không chỉ nổi trội về ngoại hình mà còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. NVCC.
Đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh được biết đến là một hoa hậu không chỉ nổi trội về ngoại hình mà còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Ảnh: NVCC.
Với trình độ của mình, nàng hậu nhiều lần xuất hiện trên các chương trình về tri thức như Ielts Face Off, Ai là triệu phú và đều để lại ấn tượng đặc biệt. Không những thế, mới đây cô còn trở thành một trong những diễn giả trong sự kiện TEDx Youth@Hanoi và khẳng định khả năng ngoại ngữ của mình. Ảnh: NVCC.
Với vốn kiến thức của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhiều lần xuất hiện trên các chương trình về tri thức như Ielts Face Off, Ai là triệu phú và đều để lại ấn tượng đặc biệt. Không những thế, mới đây cô còn trở thành một trong những diễn giả trong sự kiện TEDx Youth@Hanoi, một lần nữa khẳng định khả năng IELTS 7.5. Ảnh: NVCC.
Xuất hiện trên sân khấu của chương trình, Lương Thuỳ Linh đã chuẩn bị một bài diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh khi nói về chủ đề “Befriending Jealousy” (Kết bạn với đố kỵ). Với trình độ Ielts 7.5 cùng khả năng dẫn dắt vô cùng lưu loát, nàng hậu gốc Cao Bằng đã khiến cho bài diễn thuyết của mình trở thành một buổi trò chuyện và chia sẻ đầy tự nhiên. Ảnh: NVCC.
Xuất hiện trên sân khấu của chương trình, Lương Thuỳ Linh đã chuẩn bị một bài diễn thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh khi nói về chủ đề “Befriending Jealousy” (Kết bạn với đố kỵ). Với trình độ Ielts 7.5 cùng khả năng dẫn dắt vô cùng lưu loát, người đẹp gốc Cao Bằng đã khiến cho bài diễn thuyết của mình trở thành một buổi trò chuyện và chia sẻ đầy tự nhiên. Ảnh: NVCC.
Mặc dù ganh tị thường bị coi là xấu nhưng nó là 1 gia vị rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người cũng như sự phát triển của loài người. Vì có ganh tị nên loài người mới cạnh tranh, và có cạnh tranh mới có sự phát triển, cải tiến. Để tránh bị ảnh hưởng xấu bởi sự ganh tị thì nên nhìn vào những cái giá mà người khác phải bỏ ra để có được những gì mà họ đang có. Và cũng nên nhìn lại chính mình, để thấy rằng thực ra mình cũng đã đi được 1 đoạn rất xa”. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ bằng tiếng Anh: "Mặc dù ganh tị thường bị coi là xấu nhưng nó là 1 gia vị rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người cũng như sự phát triển của loài người. Vì có ganh tị nên loài người mới cạnh tranh, và có cạnh tranh mới có sự phát triển, cải tiến. Để tránh bị ảnh hưởng xấu bởi sự ganh tị thì nên nhìn vào những cái giá mà người khác phải bỏ ra để có được những gì mà họ đang có. Và cũng nên nhìn lại chính mình, để thấy rằng thực ra mình cũng đã đi được 1 đoạn rất xa”. Ảnh: NVCC.
Đây cũng là dịp hiếm hoi mà cô chia sẻ về khát khao lúc bé của mình đó chính là trở thành người mẫu của show thời trang Victoria's Secret. Mặc dù không thể chạm đến mong ước đó nhưng Lương Thuỳ Linh cũng chia sẻ trong buổi diễn thuyết rằng mình luôn cố gắng khắc phục thiếu sót để trở thành phiên bản tốt nhất. Ảnh: NVCC.
Đây cũng là dịp hiếm hoi mà cô chia sẻ về khát khao lúc bé của mình đó chính là trở thành người mẫu của show thời trang Victoria's Secret. Mặc dù không thể chạm đến mong ước đó nhưng Lương Thuỳ Linh cho rằng cô đã luôn cố gắng khắc phục thiếu sót để trở thành phiên bản tốt nhất. Ảnh: NVCC.
Mặc dù không đạt được ước mơ nhưng hiện tại Hoa hậu Lương Thùy Linh đã là cái tên sáng giá trong làng mẫu Việt với nhiều lần đảm nhiệm vị trí Vedette, Firs Face cho các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai, cô cũng mong sẽ được thử sức nhiều hơn nữa tại các lĩnh vực khác. Ảnh: NVCC.
Mặc dù không đạt được ước mơ nhưng hiện tại Hoa hậu Lương Thùy Linh đã là cái tên sáng giá trong làng mẫu Việt với nhiều lần đảm nhiệm vị trí Vedette, Firs Face cho các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai, cô cũng mong sẽ được thử sức nhiều hơn nữa tại các lĩnh vực khác. Ảnh: NVCC.
Mặc dù không đạt được ước mơ nhưng hiện tại Hoa hậu Lương Thùy Linh đã là cái tên sáng giá trong làng mẫu Việt với nhiều lần đảm nhiệm vị trí Vedette, First Face cho các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai, cô cũng mong sẽ được thử sức nhiều hơn nữa tại các lĩnh vực khác. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top