Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài 1m22 trước thềm Miss World 2019

Để tranh tài "Top Model" cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã lựa chọn chiếc đầm xanh xẻ sâu khoe đôi chân dài. 

Chiếc đầm thiết kế dành riêng cho Lương Thùy Linh đến từ bàn tay tài hoa của NTK Lê Thanh Hòa. Thiết kế đặc biệt này được lấy cảm hứng từ thác Bản Giốc trên chính quê hương Cao Bằng của nàng hậu với những tà váy bằng voan mỏng vừa mềm mại, uốn lượn lại vừa mạnh mẽ, cuồn cuộn như dòng thác.
Chiếc đầm thiết kế dành riêng cho Lương Thùy Linh được lấy cảm hứng từ thác Bản Giốc (Cao Bằng) với những tà váy bằng voan mỏng vừa mềm mại, uốn lượn lại vừa mạnh mẽ, cuồn cuộn như dòng thác. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
 
đây là một thiết kế “hiểu vẻ đẹp của Lương Thùy Linh” với chi tiết xẻ đùi khá táo bạo giúp nàng hậu khoe trọn đôi chân dài 1m22 của mình. Thiết kế cúp ngực và điểm nhấn vòng eo cũng giúp Lương Thùy Linh tận dụng tối đa, phô diễn đôi vai trần gợi cảm cùng số đo hình thể đạt chuân 89-62-92.
Đây là thiết kế giúp Lương Thùy Linh khoe trọn đôi chân dài 1m22.  Cùng chi tiết cúp ngực và điểm nhấn vòng eo cũng giúp Lương Thùy Linh tận dụng tối đa, phô diễn đôi vai trần gợi cảm cùng số đo hình thể 89-62-92. Ảnh: Lê Thiện viễn.
 
sự mềm mại, gợi cảm của mẫu thiết kế sẽ là mảnh ghép hoàn hảo giúp Lương Thùy Linh có những sải bước vừa thanh thoát, vừa bay bổng, mạnh mẽ đầy cuốn hút.
Sự mềm mại, gợi cảm của mẫu thiết kế cũng sẽ giúp Lương Thùy Linh có những sải bước vừa thanh thoát, vừa bay bổng, mạnh mẽ đầy cuốn hút. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
 
Top Model là một trong những phần thi quan trọng của Miss World, các cô gái lọt Top Model là những cô gái đã tiến gần hơn với ngôi vị danh giá. Chính vì vậy, đây là phần thi luôn được fan mong ngóng và kì vọng nhất. Với thần thái đỉnh cao và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp của mình kết hợp cùng sắc xanh may mắn, Lương Thùy Linh sẽ là một chiến binh đáng gờm trong phần thi này.
"Top Model" là một trong những phần thi quan trọng của Miss World, các cô gái lọt Top Model là những cô gái đã tiến gần hơn với ngôi vị danh giá.Với thần thái và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp của mình kết hợp cùng sắc xanh may mắn, Lương Thùy Linh sẽ là một chiến binh đáng gờm trong phần thi này. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
 
Trước đó, các đại diện của Việt Nam từng ghi được dấu ấn tại phần thi này trong những năm gần đây có Lan Khuê – Top30 (2015), Tiểu Vy- Top32 (2018). Tiếp nối thành công đó, Lương Thùy Linh đã giúp Việt Nam đạt thành tích không tưởng khi lọt Top 10 phần thi Top Model một cách đầy bứt phá và ngoạn mục.
Trước đó, các đại diện của Việt Nam từng ghi được dấu ấn tại phần thi này trong những năm gần đây có Lan Khuê – Top30 (2015), Tiểu Vy- Top32 (2018). Tiếp nối thành công đó, Lương Thùy Linh đã xuất sắc được gọi tên cho top 10. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
 
Với những thành tích ấn tượng của mình, Lương Thùy Linh hiện đang là đại diện sáng giá của Việt Nam nhận được sự ủng hộ và tin tưởng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc Miss Word. Đêm chung kết Miss World sẽ chính thức diễn ra vào 21g ngày 14/12/2019 theo giờ Việt Nam.
Với những thành tích ấn tượng, Lương Thùy Linh hiện đang là đại diện sáng giá của Việt Nam nhận được sự ủng hộ và tin tưởng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc Miss Word. Đêm chung kết Miss World sẽ chính thức diễn ra vào 21h ngày 14.12.2019 theo giờ Việt Nam.
 

Photo

Lên top