Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đội vương miện 3 tỉ, đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà

Sáng ngày 31.3, buổi họp báo khởi động Miss World Việt Nam 2021 đã gây chú ý bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San,...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - đại sứ cuộc thi năm nay, gây chú ý khi xuất hiện tại họp báo với bộ cánh xuyên thấu đến từ NTK Đỗ Long. Ảnh: MWVN.
Lương Thuỳ Linh - đương kim hoa hậu, đại sứ Miss World Việt Nam 2021, gây chú ý khi xuất hiện tại họp báo với bộ cánh xuyên thấu đến từ NTK Đỗ Long. Ảnh: MWVN.
Nàng hậu lựa chọn trang phục có thiết kế tương đồng với chiếc vương miện 3 tỷ mà cô đang đội. Với chiều cao 1m78 cùng nhan sắc ngày một thăng hạng, đương kim Hoa hậu Lương Thuỳ Linh dường như chiếm trọn spotlight tại sự kiện lần này. Ảnh: MWVN.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lựa chọn trang phục có thiết kế tương đồng với chiếc vương miện 3 tỉ mà cô đang đội. Với chiều cao 1m78 cùng nhan sắc ngày một thăng hạng, đương kim Hoa hậu Lương Thuỳ Linh dường như chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện lần này. Ảnh: MWVN.
Hoa hậu Đỗ Hà với chiếc váy xẻ cao giúp cô khoe trọn đôi chân thon dài 1,11m của mình. Phần thân được thiết kế độc đáo giúp tôn lên những đường nét mảnh mai trên cơ thể của người đẹp sinh năm 2001. Ảnh: MWVN.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà với chiếc váy xẻ cao giúp cô khoe trọn đôi chân thon dài 1,11m. Phần thân được thiết kế độc đáo giúp tôn lên những đường nét mảnh mai trên cơ thể của người đẹp sinh năm 2001. Ảnh: MWVN.
Mặc dù là một nàng hậu tân binh nhưng Đỗ Hà vẫn đang từng bước khẳng định nhan sắc và bản lĩnh của mình với công chúng. Ảnh: MWVN.
Mặc dù là một nàng hậu tân binh nhưng Đỗ Thị Hà vẫn đang từng bước khẳng định nhan sắc và bản lĩnh với công chúng. Ảnh: MWVN.
Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm, táo bạo sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: MWVN.
Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm, táo bạo sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: MWVN.
Ở mùa đầu tiên của Miss World Vietnam, cô từng đảm nhận vai trò đại sứ cùng Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: MWVN.
Không hề kém cạnh đàn em, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đến tham dự họp báo trong bộ cánh khoe lưng trần gợi cảm. Thiết ôm trọn cơ thể cùng những đường cut táo bạo giúp tôn lên ngoại hình cực phẩm của "chị đại". Ở mùa đầu tiên của Miss World Việt Nam 2021, cô từng đảm nhận vai trò đại sứ cùng Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: MWVN.
Á hậu Kiều Loan hay còn được biết đến là ca sĩ - rapper Lona. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ của mình cô đã ghi dấu bằng loạt thành tích tại các sân chơi sắc đẹp cũng như các đấu trường âm nhạc. Xứng danh “nữ hoàng tạo nét”, Kiều Loan chọn cho mình bộ váy thắt eo xẻ cao cùng thiết kế ôm trọn vòng 1 đầy gợi cảm. Cô nàng còn khoác trên mình chiếc áo choàng lông giúp tạo điểm nhấn. Ảnh: MWVN.
Á hậu Kiều Loan hay còn được biết đến là ca sĩ - rapper Lona. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ của mình cô đã ghi dấu bằng loạt thành tích tại các sân chơi sắc đẹp cũng như các đấu trường âm nhạc. Ảnh: MWVN.
Kiều Loan chọn cho mình bộ váy thắt eo xẻ cao cùng thiết kế ôm trọn vòng 1 đầy gợi cảm. Cô nàng còn khoác trên mình chiếc áo choàng lông giúp tạo điểm nhấn. Ảnh: MWVN.
Khác biệt với các chị em, Á hậu Tường San lại trung thành với vẻ đẹp ngọt ngào trong chiếc váy xoè bồng bềnh tựa công chúa. Ảnh: MWVN.
Khác biệt với các chị em, Á hậu Tường San lại trung thành với vẻ đẹp ngọt ngào trong chiếc váy xoè bồng bềnh tựa công chúa. Ảnh: MWVN.
Á hậu của tri thức - Phương Anh trong sắc trắng thanh lịch. Ccô đảm nhận vai trò MC thảm đỏ họp báo. Không chỉ xinh đẹp, Phương Anh còn sở hữu bảng thành tích học tập “khủng” cùng khả năng ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Mới đây, cô nàng cũng đã tốt nghiệp thủ khoa với điểm số cao nhất ngành mà cô theo học. Ảnh: MWVN.
Á hậu của tri thức - Phương Anh trong sắc trắng thanh lịch. Cô đảm nhận vai trò MC thảm đỏ họp báo. Không chỉ xinh đẹp, Phương Anh còn sở hữu bảng thành tích học tập “khủng” cùng khả năng ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Mới đây, cô nàng cũng đã tốt nghiệp thủ khoa với điểm số cao nhất ngành mà cô theo học. Ảnh: MWVN.
Á hậu Thuý An xuất hiện trong chiếc váy khoét ngực và xẻ cao đầy gợi cảm. Ảnh: MWVN.
Á hậu Thuý An xuất hiện trong chiếc váy khoét ngực và xẻ cao đầy gợi cảm. Ảnh: MWVN.

Photo

Lên top