Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện trang sức tiền tỉ, làm giám đốc ở tuổi 20

Xuất hiện lộng lẫy với đầm dạ hội, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn gây chú ý khi diện bộ trang sức trị giá hơn 1 tỉ đồng. 

 
Với bộ đầm vàng nổi bật, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khéo léo khoe nhan sắc ngày càng rực rỡ. Không chỉ vậy, người đẹp còn tạo điểm nhấn với bộ trang sức lên tới 1,3 tỉ đồng. Ảnh: Viết Quý.  
 
Với vốn tri thức đáng nể, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng tự tin đảm nhiệm vai trò Giám đốc phát triển của một dự án bất động sản lớn ở tuổi 20. Ảnh: Viết Quý.  
 
Người đẹp Cao Bằng cho biết, bản thân cô đã hứng thú với lĩnh vực này từ lâu, đó cũng chính là lý do cô lựa chọn khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Ảnh: Viết Quý.  
 
 Việc sở hữu bảng thành tích đáng nể cùng sự thông minh, khả năng ngoại ngữ ấn tượng chính là lí do giúp Lương Thuỳ Linh tự tin đảm nhiệm vai trò mới. Ảnh: Viết Quý.
Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu sinh năm 2000 luôn gây được ấn tượng tốt đối với công chúng về cả ngoại hình và tri thức. Ảnh: Viết Quý.
Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu sinh năm 2000 luôn gây được ấn tượng tốt đối với công chúng về cả ngoại hình và tri thức. Ảnh: Viết Quý.
Sắp
Sắp tới, cô cũng sẽ giữ vai trò là người dẫn dắt của thử thách đối đầu của Hoa hậu Việt Nam 2020. Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000, sinh ra tại Cao Bằng. Cô đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Người đẹp cũng là mỹ nhân đạt thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ Miss World khi lọt vào top 12. Ảnh: Viết Quý.

Photo

Lên top