Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan "rủ" nhau lên xe hoa?

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan đã cùng nhau tung bộ ảnh diện váy cưới lộng lẫy. Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh được 2 người đẹp chụp cho một bộ sưu tập váy cưới.

Trong bộ váy cưới, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan đều trở nên dịu dàng, lộng lẫy như một nàng công chúa. Ngay sau khi loạt ảnh được đăng tải, nhiều người bày tỏ mong muốn đến ngày hai người đẹp lên xe hoa. Ảnh: MrAT.
Cùng xuất phát từ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Kiều Loan hiện đều đã là những cái tên nổi bật khi nhắc tới những hoa hậu, á hậu của showbiz Việt. Ảnh: MrAT.
Nếu Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gắn liền với hình ảnh một hoa hậu học giỏi, thành tích "khủng" thì Á hậu Kiều Loan lại là một người đẹp đa tài và không ngại thử sức với những lĩnh vực mới. Ảnh: MrAT.
Ngay sau khi đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã xuất sắc lọt top 12 Miss World - đây là thành tích cao nhất của người đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Ảnh: MrAT.
Ở tuổi 20, Lương Thuỳ Linh đã là giám đốc của một dự án bất động sản. Người đẹp Cao Bằng cũng lấn sân sang lĩnh vực MC với vai trò dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: MrAT.
Với khả năng tiếng Anh, chiều cao "khủng" và đôi chân dài 1m22, nhiều người kỳ vọng Lương Thuỳ Linh sẽ tiếp tục toả sáng ở một đấu trường nhan sắc quốc tế. Ảnh: MrAT.
Song song với việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, từ hiện, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn hoàn thành tốt việc học tại trường Đại học Ngoại thương. Ảnh: MrAT.
Á hậu Kiều Loan là người đẹp có màn lột xác ấn tượng nhất trong top 3 Miss World Việt Nam 2019. Ảnh: MrAT.
Khi giành ngôi vị Á hậu 2, Kiều Loan vấp phải nhiều lời chê bai nhan sắc chưa xứng với danh hiệu. Trước những ý kiến trái chiều, người đẹp Quảng Nam đã nỗ lực để cải thiện ngoại hình và phát huy hết khả năng ca hát. Ảnh: MrAT.
Không đi theo con đường người mẫu như nhiều hoa hậu, á hậu khác; Kiều Loan lựa chọn theo đuổi lĩnh vực ca hát để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Chia sẻ với Lao Động, Á hậu Kiều Loan cho biết: "Làm ca sĩ là ước mơ lớn nhất của Loan, Loan cảm thấy mình rất may mắn vì trở thành Á hậu trước khi làm ca sĩ, điều đó mang đến cho Loan danh tiếng trước khi được mọi người biết đến. Tuy nhiên, chính điều đó cũng khiến Loan bị áp lực khi bị gọi là "người đẹp đi hát". Nhưng Loan nghĩ, đó là động lực giúp Loan theo đuổi sự nghiệp ca hát một cách nghiêm túc nhất".
Không chỉ ca hát, Á hậu Kiều Loan cũng chứng minh sự đa tài khi lọt top 10 chương trình "King Of Rap". Trong những chương trình gần đây, người đẹp sinh năm 2000 xuất hiện với phong cách ngày càng trưởng thành trong cả thời trang cũng như phong thái biểu diễn. Ảnh: MrAT.

Photo

Lên top