Hoa Hậu Khánh Vân, Minh Tú đọ sắc tại "Đại hội Áo dài"

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, siêu mẫu Minh Tú đọ dáng trong trang phục dân tộc trong buổi diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân đã hai lần đạt danh hiệu “Người đẹp Áo dài”. Nàng hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân thần thái thái cực hút trong tà áo dài truyền thống.
Hoa hậu Khánh Vân chính là vedette của bộ sưu tập Kim Lang. Trên nền nhạc Hallelujah du dương, người đẹp xuất hiện trong tà áo dài cách tân trắng tinh khôi, vạt trước được thêu hoa văn kỳ công cùng chiếc mũ đội đầu là những cánh chim.
Mở đầu phần 2 của màn trình diễn, siêu mẫu Minh Tú xuất hiện đầy ấn tượng với chiếc áo dài được thêu hoa văn vô cùng công phu.
Trong làng người mẫu Vbiz, Minh Tú nổi tiếng là người đẹp ưa chuộng phong cách sexy, quyến rũ hết mức. Vốn sở hữu body chuẩn không cần chỉnh, làn da nâu khoẻ khoắn và thần thái "đỉnh của chóp" Minh Tú diện áo dài chưa bao giờ khiến người xem thất vọng.
Siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu hoàn Khánh Vân tỏa sáng trong chiếc áo dài sắc trắng đêm qua.
Ngoài ra, sự kiện có mặt của rất nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng tham dự. Diễn viên Lê Phương chính là người đẹp mở màn cho buổi trình diễn với trang phục. Lê Phương trong lần xuất hiện này đã nhận được vô vàn lời khen khi cô lấy lại được vóc dáng mơ ước.
Diễn viên Thanh Trúc rạng ngời trong tà áo dài thêu phụng. Sự hòa trộn đầy tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại trong từng thiết kế áo dài.
Bó hoa tulip trắng cùng những chiếc vòng cổ ngọc trai càng làm tôn thêm sự sang trọng của tà áo dài mà hai người mẫu đang khoác lên mình.

Chiếc áo dài dù là một thứ thuộc về xưa cũ, nhưng Nhà thiết kế Minh Châu đã thành công trong việc mang những điều xưa cũ đến gần hơn với người trẻ bằng sự sáng tạo của mình. Có thể nói, “Kim Lang” chính là bộ sưu tập thành công tiếp theo của anh.

Photo

Lên top