Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân lên tiếng về tin đồn tình cảm với Vĩnh Thụy

Xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân diện thiết kế xẻ sâu, gợi cảm. Cô được đánh giá ngày một hoàn thiện nhan sắc sau đăng quang. Tại đây, nàng hậu cũng lên tiếng về tin đồn tình cảm với Vĩnh Thụy.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP.HCM, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hiện hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 xinh đẹp, rạng rỡ trong sự kiện mà cô và Vĩnh Thụy cùng làm đại sứ. Người đẹp thu hút sự chú ý với nhan sắc rạng rỡ trong chiếc đầm vàng khoe dáng gợi cảm. Trong thời gian qua, người đẹp xuất hiện nhiều cùng Vĩnh Thụy. Thậm chí, một số hình ảnh nam siêu mẫu cầu hôn cô giữa biển khiến nhiều người đồn đoán cả hai có tình cảm.
Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Khánh Vân từng tham gia một số phim như “Bệnh viện thần ái“, “Sài Gòn không lỗi hẹn“, “Phượng khấu“, “Một chàng ba nàng“...
Trước tin đồn này, Khánh Vân cho biết hiện cả hai chỉ là anh em thân thiết trong nghề. Nàng hậu giải thích rằng cô và đàn anh chỉ hợp tác trong công việc và không muốn đẩy sự việc đi quá xa.
Hiện nay Khánh Vân là đại diện thương hiệu của một số nhãn hàng, đơn vị. Đáng chú ý, cô thường xuyên xuất hiện cạnh siêu mẫu Vĩnh Thụy trong nhiều sự kiện truyền thông.
Kể từ sau khi đăng quang, Khánh Vân ngày một hoàn thiện nhan sắc. Nàng hậu hướng đến phong cách thời trang quyến rũ, gợi cảm hơn.
Năm 2020, Khánh Vân tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Cô thực hiện các chuyến đi ý nghĩa tới một số địa phương để trao quà, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, tổ chức Trung thu cho trẻ em buôn làng...
Năm 2020, Khánh Vân tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Cô thực hiện các chuyến đi ý nghĩa tới một số địa phương để trao quà, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, tổ chức Trung thu cho trẻ em buôn làng...
Theo dự kiến, cô đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2020, tuy nhiên vì dịch Covid-19, ban tổ chức đã dời lịch tổ chức sang năm 2021.
Theo dự kiến, cô đại diện nước nhà dự thi Miss Universe 2020, tuy nhiên vì dịch COVID-19, ban tổ chức đã dời lịch tổ chức sang năm 2021.
Trong đợt lũ lụt ở miền Trung vào tháng 10/2020, Khánh Vân cùng Lệ Hằng, Lê Thúy trực tiếp đi cứu trợ người dân vùng lũ tại Thừa Thiên - Huế./.
Zxc
Khánh Vân hiện đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô từng tham gia một số phim như “Bệnh viện thần ái“, “Sài Gòn không lỗi hẹn“, “Phượng khấu“, “Một chàng ba nàng“...
ádfvg
Người đẹp hướng mình đến hình ảnh một hoa hậu cộng đồng và gần gũi với người hâm mộ, khán giả. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top