Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê giản dị, trầm tư trong chuyến thăm Côn Đảo

Vừa qua, tham gia chương trình “Mùa xuân biển đảo” lần thứ 10, Hoa hậu H’hen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.

Hoạt động này thuộc khuôn khổ chương trình “Mùa xuân biển đảo 2021” diễn ra từ ngày 19 đến 22/01 tại huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Nhà văn hoá Thanh Niên và báo Tuổi Trẻ tổ chức.
Tham gia chương trình “Mùa xuân biển đảo 2021” tại huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Hoa hậu H'hen Niê giản dị, mộc mạc với tà áo dài trắng.
Đồng hành cùng đoàn, tối 19/01, Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài trắng, quàng khăn rằn, đến với Nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo tham gia “Lễ thắp nến tri ân”.
Hoa hậu H’hen Niê quàng khăn rằn, đến với Nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo tham gia “Lễ thắp nến tri ân”.
Đại diện đoàn, Hoa hậu H’Hen Niê phát biểu cảm xúc khi có mặt tại Côn Đảo.
Đại diện đoàn, Hoa hậu H’hen Niê phát biểu cảm xúc khi có mặt tại Côn Đảo.
Cô chia sẻ: “Lần đầu đến Côn Đảo, Hen rất xúc động và đau xót khi được nghe những câu chuyện từ hướng dẫn viên về sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, họ đã hy sinh bản thân vì độc lập tự do dân tộc.
Cô chia sẻ: “Lần đầu đến Côn Đảo, Hen rất xúc động và đau xót khi được nghe những câu chuyện từ hướng dẫn viên về sự hi sinh của các Anh hùng Liệt sĩ, họ đã hi sinh bản thân vì độc lập tự do dân tộc".
Vì vậy, Hen nghĩ rằng giới trẻ nên sống có lý tưởng, cố gắng phấn đấu nhiều hơn để đóng góp cho đất nước”.
"Vì vậy, Hen nghĩ rằng giới trẻ nên sống có lý tưởng, cố gắng phấn đấu nhiều hơn để đóng góp cho đất nước” - nàng hậu nói thêm.
Đồng thời, cô hy vọng giới trẻ sẽ có cơ hội đến Côn Đảo, trực tiếp lắng nghe và tìm hiểu những câu chuyện về các anh hùng liệt sĩ, qua đó có thêm sự tự hào lòng yêu nước và sống tích cực có trách nhiệm với cuộc đời.
Đồng thời, cô hi vọng giới trẻ sẽ có cơ hội đến Côn Đảo, trực tiếp lắng nghe và tìm hiểu những câu chuyện về các Anh hùng Liệt sĩ, qua đó có thêm sự tự hào lòng yêu nước và sống tích cực có trách nhiệm với cuộc đời.
Do quá xúc động, suốt chuyến đi thăm viếng, Hoa hậu H’Hen Niê trầm tư, ít cười hơn mọi ngày.
Do quá xúc động, suốt chuyến đi thăm viếng, Hoa hậu H’hen Niê trầm tư, ít cười hơn mọi ngày.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê và các khách mời đã đi thăm, tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ và người dân ở Côn Đảo.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu H’hen Niê và các khách mời cũng có những hoạt động xã hội ý nghĩa tại Côn Đảo.
Thời gian qua, H’Hen Niê tập trung đóng phim nên hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí.
Thời gian qua, H’hen Niê tập trung đóng phim nên hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí.
Cô tiết lộ hiện tại đã hoàn thành xong các phân đoạn của mình, cô sẽ “tái xuất” làng giải trí thông qua nhiều hoạt động khác nhau.
Cô tiết lộ hiện tại đã hoàn thành xong các phân đoạn của mình, cô sẽ “tái xuất” làng giải trí thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Ảnh: NSCC

Photo

Lên top