Hoa hậu H'Hen Niê và loạt sao Việt gửi lời chúc trong Ngày của mẹ

Vào Ngày của mẹ, hàng loạt sao Việt như: H'Hen Niê, Thanh Hằng, Đông Nhi,... đã đăng những lời chúc và làm những món quà như một lời cảm ơn tới đấng sinh thành. 

 
Cao Thái Hà: Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh cùng người mẹ thân thương kèm lời nhắn gửi: "Kịp chạy về bên mẹ trước khi đi làm nhiệm vụ ở một nơi xa. Mong tình yêu lớn nhất của con luôn mạnh khỏe và mỗi ngày đều vui vẻ". 
 
Diệu Nhi: Nữ diễn viên gửi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến mẹ mình và tất cả những ai đang làm mẹ. "Mừng ngày của mẹ. Chúc cho những ai đang làm mẹ sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và cười mỗi ngày. Giống như mẹ của Nhi vậy", Diệu Nhi viết. 
 
Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê: H'Hen Niê đăng tải lên story trên Instagram hình ảnh bên mẹ và những người thân trong gia đình. Khoảng thời gian này, H'Hen Niê ở nhà phụ giúp bố mẹ chuyện nấu nướng, đồng áng,...
 
Hạ Vi:  Nữ diễn viên gửi tặng mẹ lời cảm ơn chân thành vì luôn bao bọc, yêu thương cô vô điều kiện. "Sự yêu thương vô điều kiện của mẹ khiến con gái chỉ muốn mình cứ nhỏ lại để ở bên mẹ suốt mà thôi. Cầu mong người phụ nữ tuyệt vời và quan trọng nhất với con luôn bình an, mạnh khỏe, vui vẻ để mãi mãi đồng hành cùng con trong thế giới này. Con yêu mẹ nhiều lắm và con hứa sẽ luôn sống tốt, xứng đáng với công lao to lớn mà mẹ đã dành cho con", Hạ Vi viết. 
 
Đoan Trang: Nữ ca sĩ dành cho bố mẹ một món qùa trong ngày này là chuyến đi du lịch của cả gia đình. "Chuyến đi này cũng là món quà dành cho ba mẹ. Thật hạnh phúc khi thấy ba mẹ thư giãn, vui vẻ cùng nhau. Và đối với mấy chị em mình, ba mẹ luôn song hành bên nhau để nuôi dạy chúng mình. Ba mẹ luôn quan trọng như nhau!T ụi con thương chúc ba mẹ luôn mạnh khoẻ và vui vẻ như vậy", Đoan Trang tâm sự. 
 
Hari Won: Bà xã Trấn Thành đã đưa mẹ đi ăn tối để bày tỏ tình cảm của mình. 
 
Thanh Hằng:  Siêu mẫu tự tay vào bếp để làm bánh tặng mẹ. Cô chia sẻ: "Có liều lĩnh quá không khi chưa học qua buổi nào về kỹ thuật làm bánh nhưng lại muốn làm điều gì đó đặc biệt cho mẹ. Thế là chiếc bánh đầy ngẫu hứng ra đời. Chiếc bánh kem mình làm chưa thật sự hoàn hảo nhưng có thể khiến mẹ mình vui. Và tất nhiên sự đầu tiên nhất định phải dành cho mẹ".
 
Đông Nhi: Nữ ca sĩ viết: "Ngày của Mẹ năm nay đối với Nhi thật sự rất đặc biệt, ngày của Mẹ đầu tiên Nhi được ướm mình vào vai trò của một người mẹ, hằng ngày mong mỏi được gặp đứa con của mình, và cũng nhận ra biết bao dịu nhẹ không lời mà Mẹ của Nhi đã âm thầm truyền đến với Nhi".
 
Ông Cao Thắng: Nhân Ngày của mẹ, Ông Cao Thắng chia sẻ: "Con muốn nói với má: con yêu má rất nhiều. Con muốn má sống với con lâu hơn nữa, con muốn má lúc nào cũng vui vẻ, tươi tắn và luôn hạnh phúc bên vợ chồng con như hiện tại". Ông xã của Đông Nhi cũng mong muốn những bậc cha mẹ trên thế giới đều hạnh phúc bên con cái trong ngày đặc biệt. 

Photo

Lên top