Hoa hậu H'hen Niê: Tôi đã hoàn thành cảnh quay phim hành động 578

Sau thời gian tạm dừng các sự kiện showbiz, giải trí để tập trung đóng phim và tham gia các dự án cộng đồng, mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê bất ngờ trở lại showbiz để dự một sự kiện giải trí. Cô gây ấn tượng với sắc vóc nóng bỏng.

H’Hen Niê chia sẻ, cô chọn tham dự Wechoice 2020 vì yêu thích chương trình và ý nghĩa tôn vinh những giá trị tích cực của cộng đồng, xã hội.
H’hen Niê mới đây vừa xuất hiện tại một chương trình trao giải nhằm tôn vinh những giá trị cộng đồng, xã hội, văn hóa, giải trí.
Là Đại sứ truyền cảm hứng của Wechoice 2018, Hoa hậu H’Hen Niê mong muốn mỗi năm sẽ có thêm những cá nhân, tập thể được vinh danh, từ đó lan toả giá trị yêu thương, thái độ sống tích cực đến cộng đồng.
Nói về lý do trở lại sự kiện giải trí sau thời gian vắng bóng, Hoa hậu H’hen Niê cho biết, cô mong muốn bản thân góp phần truyền năng lượng sống tích cực và thấy được mỗi năm có thêm những cá nhân, tập thể được vinh danh, từ đó lan toả giá trị yêu thương, thái độ sống tích cực đến cộng đồng.
H’Hen Niê tâm sự: “Chúc mừng WeChoice Awards với những điều diệu kỳ Việt Nam, năm 2020 là năm thật sự khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng bên cạnh đó vẫn luôn có những điều thật tích cực, những nguồn cảm hứng lan toả chạm đến trái tim tất cả chúng ta ! Một đêm với những cảm xúc thật tuyệt vời”.
Nói về năm 2020, nàng hậu chia sẻ: “Năm 2020 là năm thật sự khó khăn với tất cả chúng ta và cả tôi, nhưng bên cạnh đó vẫn luôn có những điều thật tích cực, những nguồn cảm hứng lan toả chạm đến trái tim tất cả chúng ta”.
Diện bộ cánh màu vàng cổ lọ của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Hoa hậu H’Hen Niê chọn phong cách giản dị, không cầu kỳ để phù hợp tính chất của một sự kiện vì cộng đồng. H’Hen Niê bật mí, lần này cô tự trang điểm và stylist cho bản thân.
Diện bộ cánh màu vàng cổ lọ, Hoa hậu H’hen Niê chọn phong cách giản dị, không cầu kỳ để phù hợp tính chất của một sự kiện vì cộng đồng. Người đẹp bật mí, lần này cô tự trang điểm và stylist cho bản thân.
Xuất hiện trước khán giả, H’Hen Niê luôn tươi cười, tràn đầy năng lượng. Cô vừa trở về sau chuyến công tác tại Côn Đảo trong chương trình “Mùa xuân biển đảo”.
Xuất hiện trước khán giả, H’hen Niê luôn tươi cười, tràn đầy năng lượng. Cô vừa trở về sau chuyến công tác tại Côn Đảo trong chương trình “Mùa xuân biển đảo”.
sdfg
Sau hành trình dài luyện tập cho phim mới, cô tiết lộ bản thân gặp nhiều khó khăn vì các cảnh quay ngoài sương gió.
sdc
Tuy nhiên, cô thấy điều đó là xứng đáng để có những thước phim hay cho khán giả.
Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đã hoàn thành xong các cảnh quay trong phim hành động 578. Cô có một kế hoạch lớn trong năm 2021, sẽ công bố với khán giả trong thời gian tới.
Hiện, Hoa hậu H’hen Niê đã hoàn thành xong các cảnh quay trong phim hành động 578. Cô có một kế hoạch lớn trong năm 2021, sẽ công bố với khán giả trong thời gian tới. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top