Hoa hậu H'Hen Niê được công nhận là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Linh Chi |

Sau nhiều đồn đoán về vị trí thực sự của Hoa hậu H'Hen Niê trong top 5 Miss Universe, H'Hen Niê bất ngờ được công nhận là Á hậu 3.

Kể từ khi là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, H'Hen Niê liên tục được truyền thông quốc tế chú ý. Trong suốt cuộc thi, cô thường xuyên xuất hiện trên tạp chí Vogue Thái Lan. Đặc biệt, sau khi lập kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018, sự duyên dáng, giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê đã được đông đảo bạn bè quốc tế chú ý và yêu mến. Điều đáng nói, ngay khi xác lập kỷ lục lịch sử tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe, H'Hen Niê được nhiều người hâm mộ gọi là Á hậu 3, hay Á hậu 4… bởi vị trí của cô trong top 5 không được công bố trong đêm chung kết mà có nhiều thông tin mật từ
Kể từ khi là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê liên tục được truyền thông quốc tế chú ý. Trong suốt cuộc thi, cô thường xuyên xuất hiện trên tạp chí Vogue Thái Lan. Đặc biệt sau khi lọt top 5 Miss Universe 2018, sự duyên dáng, giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê đã được đông đảo bạn bè quốc tế chú ý và yêu mến. Ảnh: Milor Trần.
hì ngay tối ngày 26/10 H'Hen Niê một lần nữa được truyền thông quốc tế và Việt Nam nhắc đến, khi được bà Paula Shugart, chủ tịch quyền lực của tổ chức Miss Universe đã chính thức công bố H'Hen Niê đạt thành tích Á hậu 3 Miss Universe, điều này lập tức gây chấn động giới sắc đẹp quốc tế và nhất là người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào.
Tối 26.10, H'Hen Niê một lần nữa được truyền thông quốc tế nhắc đến, khi được bà Paula Shugart, chủ tịch của tổ chức Miss Universe chính thức công bố H'Hen Niê đạt thành tích Á hậu 3 Miss Universe. Điều này khiến fan sắc đẹp Việt Nam không khỏi ngưỡng mộ và tự hào. Ảnh: Milor Trần.
Cụ thể, bà Paula Shugart nhắc đến câu chuyện H'Hen Niê đã vượt khỏi tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để trở thành một trong năm người phụ nữ đẹp nhất hành tinh đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái Việt Nam.
Cụ thể, bà Paula Shugart nhắc đến câu chuyện H'Hen Niê đã dám phá bỏ tục lệ truyền thống của dân tộc, vươn khỏi buôn làng để đến với giáo dục. Câu chuyện của H'Hen Niê đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều cô gái tại Việt Nam và trên thế giới. Ảnh: Milor Trần.
Chia sẻ về việc được chính thức xác nhận là Á hậu 3 Miss Universe, H'Hen Niê xúc động cho biết: “H'Hen đang quá bất ngờ và tự nhiên bật khóc, ngay khi được chia sẻ thông tin này, hình ảnh và tinh thần thi đấu năm ấy như hiện ngay ra trước mắt Hen, ký ức ùa về làm cho dòng nước mắt cứ thế mà lăn dài. Hen mỗi khi đi công tác hay làm việc tại môi trường quốc tế đều được gọi là Á hậu 3 Miss Universe từ truyền thông, ekip hay các bạn bè, nàng hậu… nhưng mình chỉ vui vì nghĩ được yêu thương nên gọi mình danh hiệu ấy, còn giờ đây khi chính thức được dì Paula tuyên bố trước truyền thông quốc tế, Hen thực sự biết ơn và vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng những điều mọi người hay nói là thật. Biết ơn tình cảm mà mọi người luôn dành cho Hen đồng hành cùng Hen, biết ơn tổ chức Miss Universe đã công bố điều này như một động lực lớn để Hen cố gắng hơn từng ngày trong con đường phía trước và một lần nữa làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào“.
Chia sẻ về việc được chính thức xác nhận là Á hậu 3 Miss Universe, H'Hen Niê xúc động cho biết: “H'Hen đang quá bất ngờ và tự nhiên bật khóc, ngay khi được chia sẻ thông tin này, hình ảnh và tinh thần thi đấu năm ấy như hiện ngay ra trước mắt Hen, ký ức ùa về. Hen mỗi khi đi công tác hay làm việc tại môi trường quốc tế đều được gọi là Á hậu 3 Miss Universe từ truyền thông, ekip hay các bạn bè, nàng hậu… nhưng mình chỉ vui vì nghĩ được yêu thương nên gọi mình danh hiệu ấy, còn giờ đây khi chính thức được dì Paula tuyên bố trước truyền thông quốc tế, Hen thực sự biết ơn và vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng những điều mọi người hay nói là thật". Ảnh: Milor Trần.
Biết ơn tình cảm mà mọi người luôn dành cho Hen đồng hành cùng Hen, biết ơn tổ chức Miss Universe đã công bố điều này như một động lực lớn để Hen cố gắng hơn từng ngày trong con đường phía trước và một lần nữa làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào“.
"Biết ơn tình cảm mà mọi người luôn dành cho Hen đồng hành cùng Hen, biết ơn tổ chức Miss Universe đã công bố điều này như một động lực lớn để Hen cố gắng hơn từng ngày trong con đường phía trước và một lần nữa làm cho người hâm mộ Việt Nam tự hào", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói thêm. Ảnh: Milor Trần.

Linh Chi
TIN LIÊN QUAN

Nhịp Showbiz: Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả antinfan, Nam Thư đau buồn

Hải Long |

Hoa hậu H'Hen Niê thẳng thắn đáp trả antifan, Nam Thư đau buồn khi mất người thân… là những điểm tin giải trí nổi bật trong ngày 25.10.

Người đẹp Brazil đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022

NHÓM PV |

Người đẹp Brazil đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) diễn ra tại Indonesia.

Nhan sắc thăng hạng của Bảo Ngọc sau đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Linh Chi |

Đăng quang Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa cách đây không lâu, Bảo Ngọc gây chú ý khi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trung ương bầu bổ sung 4 Ủy viên Bộ Chính trị

Vương Trần |

Tại Hội nghị lần thứ 9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng bầu bổ sung 4 Ủy viên Bộ Chính trị khoá XIII.

Làm rõ vụ bé 5 tuổi có nhiều vết bầm tím, nghi bị bạo hành ở Hải Phòng

Hoàng Khôi |

Sáng 17.5, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo vụ việc học sinh Trường mầm non An Dương (quận Lê Chân) nghi bị hành hung.

Khách Hàn Quốc lần đầu thử nước mía Việt Nam: Nhìn đáng sợ, uống là ghiền

Chi Trần |

Trong các bài viết chia sẻ trải nghiệm du lịch ở Việt Nam, nhiều du khách Hàn Quốc bày tỏ sự thích thú với nước mía vì hương vị ngọt tự nhiên, giá thành rẻ.

Một trung tâm đăng kiểm ở Ninh Bình phải đóng cửa do không có đăng kiểm viên

NGUYỄN TRƯỜNG |

Ninh Bình - Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới đường bộ 3502D - Ninh Bình (thuộc Sở GTVT tỉnh Ninh Bình) phải đóng cửa gần 5 tháng nay do không có đăng kiểm viên.

Các dự án trọng điểm ở Quảng Trị đều gặp vướng mắc về giải phóng mặt bằng

HƯNG THƠ |

Các dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Trị, gồm Khu công nghiệp Quảng Trị, Khu bến cảng Mỹ Thủy và Đường ven biển kết nối Hành lang kinh tế Đông Tây tỉnh Quảng Trị đều gặp khó khăn liên quan đến giải phóng mặt bằng.

Nhịp Showbiz: Hoa hậu H'Hen Niê đáp trả antinfan, Nam Thư đau buồn

Hải Long |

Hoa hậu H'Hen Niê thẳng thắn đáp trả antifan, Nam Thư đau buồn khi mất người thân… là những điểm tin giải trí nổi bật trong ngày 25.10.

Người đẹp Brazil đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022

NHÓM PV |

Người đẹp Brazil đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) diễn ra tại Indonesia.

Nhan sắc thăng hạng của Bảo Ngọc sau đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Linh Chi |

Đăng quang Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa cách đây không lâu, Bảo Ngọc gây chú ý khi nhan sắc ngày càng thăng hạng.