Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe sắc vóc quyến rũ ở tuổi 44

Mặc dù đã bước sang tuổi 44 nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn sở hữu thân hình đáng mơ ước, không thua kém bất cứ người đẹp nào. 

 
Hà Kiều Anh sinh năm 1976, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 khi mới 16 tuổi. Sau 28 năm, nhan sắc Hà Kiều Anh ngày càng mặn mà, quyến rũ và không thua kém bất kì hoa hậu đàn em nào. Ảnh: Huy Nguyễn.  
 
 Sau nhiều thăng trầm, Hà Kiều Anh đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và 3 con nhỏ. Ảnh: Huy Nguyễn. 
 
 Đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Hoa hậu Việt Nam 1992 vẫn giữ được sắc vóc cùng nhan sắc quyến rũ. Ảnh: Huy Nguyễn. 
 
Hà Kiều Anh từng tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng là do cô chăm chỉ tập gym, yoga và bơi. Ngoài ra, cô cũng ăn uống khoa học, đầy đủ dưỡng chất và nhiều hoa quả. Ảnh: Huy Nguyễn. 
 
 Ở tuổi 44, người đẹp vẫn tự tin diện những bộ áo tắm khoét sâu khoe trọn vẻ quyến rũ. Ảnh: Huy Nguyễn. 
 
 Việc luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan cũng giúp cô có được nhan sắc đáng mơ ước. Ảnh: Huy Nguyễn.
 
Sau khi đăng quang Hoa hậu, Hà Kiều Anh cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây cô cũng không còn tham gia phim ảnh. Ảnh: Huy Nguyễn.  
 
 Hiện tại, người đẹp cũng không còn hoạt động giải trí nhiều. Cô tập trung kinh doanh và tận hưởng cuộc sống bên ông xã và các con. Ngoài thời gian dành cho công việc, Hà Kiều Anh cũng thường cùng gia đình đi du lịch. Ảnh: Huy Nguyễn. 

Photo

Lên top