Hoa hậu Đỗ Thị Hà và loạt khoảnh khắc đẹp khi đi từ thiện

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được chào đón nồng nhiệt tại quê hương Thanh Hóa trong chuyến thiện nguyện của mình. Người đẹp ghi điểm bởi hình ảnh giản dị, hết mình với bà con tại quê nhà.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trở về thăm Trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hoá), nơi mà mình từng theo học. Ảnh: SV.
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ nhà trường, thầy cô cũng như các em học sinh. Ảnh: SV.
Cùng với các thầy cô và các em học sinh, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có hoạt động trồng cây xanh để tri ân đội ngũ giáo viên - người đã dìu dắt cô trong những năm tháng học trò. Ảnh: SV.
Tại đây, cô cũng ra mắt quỹ học bổng Đỗ Hà và trao tặng 200 triệu đồng cho trường. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trao tặng 150 suất học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hậu Lộc 3. Ảnh: SV.
Với món quà này, tin chắc rằng đây sẽ là động lực cho các em học sinh học tập thật tốt và là lời động viên cho những cố gắng các em đã đạt được trong năm học. Tân Hoa Hậu Đỗ Hà chia sẻ rằng: “Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình”  Người đẹp cũng xúc động phát biểu rằng đây cũng là lần đầu tiên cô ra mắt quỹ học bổng Đỗ Hà tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình. SV.
Cô tin chắc rằng đây sẽ là động lực cho các em học sinh học tập thật tốt và là lời động viên cho những cố gắng các em đã đạt được trong năm học. Tân Hoa Hậu Đỗ Hà chia sẻ: “Nhờ cương vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 mà Hà không chỉ có cơ hội được gặp gỡ lại mọi người mà còn được đóng góp một phần nhỏ cho các bạn học sinh thông qua Quỹ học bổng mang tên mình”. Đây cũng là lần đầu tiên cô ra mắt quỹ học bổng mang tên mình tại chính ngôi trường mình đã theo học tại quê hương Thanh Hoá. SV.
Cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, còn có sự xuất hiện của Á hậu Phương Anh. Ảnh SV.
Cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, còn có sự xuất hiện của Á hậu Phương Anh. Ảnh SV.
Á hậu Ngọc Thảo ăn mặc giản dị trong những hoạt động thiện nguyện. Ảnh: SV.
Á hậu Ngọc Thảo ăn mặc giản dị trong những hoạt động thiện nguyện. Ảnh: SV.


Photo

Lên top