Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình chuẩn, gấp rút luyện tập thi Miss World

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico dự thi Miss World 2021. Bên cạnh việc tập luyện tại nhà, cô cũng nhận được sự hướng dẫn bài bản từ siêu mẫu Minh Tú.

Sau khi tung bộ ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục tăng tốc trên hành trình chinh phục Miss World 2021 bằng việc tăng cường tập luyện. Các hoạt động mà cô chuẩn bị cho cuộc thi đã dần được hé lộ. Mới đây, hoa hậu sinh năm 2001 tiếp tục đăng tải những hình ảnh tập luyện catwalk cùng Siêu mẫu Minh Tú.
Sau khi tung bộ ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục tăng tốc trên hành trình chinh phục Miss World 2021 bằng việc tăng cường tập luyện. Các hoạt động mà cô chuẩn bị cho cuộc thi đã dần được hé lộ. Mới đây, hoa hậu sinh năm 2001 tiếp tục đăng tải những hình ảnh tập luyện catwalk cùng Siêu mẫu Minh Tú. Ảnh: Sen Vàng. 
Với nhiều kinh nghiệm catwalk trên các sàn diễn thời trang và các cuộc thi nhan sắc quốc tế, siêu mẫu Minh Tú nhiệt tình nhận lời dẫn dắt, truyền lại kinh nghiệm cho hoa hậu Đỗ Thị Hà để nàng hậu thể hiện thần thái cuốn hút và điêu luyện khi chinh chiến tại Miss World 2021.
Với nhiều kinh nghiệm catwalk trên các sàn diễn thời trang và các cuộc thi nhan sắc quốc tế, siêu mẫu Minh Tú nhiệt tình nhận lời dẫn dắt, truyền lại kinh nghiệm cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà để cô thể hiện thần thái cuốn hút và điêu luyện khi chinh chiến tại Miss World 2021. Ảnh: Sen Vàng. 
Dù có phần trắc trở trong công đoạn chuẩn bị cho cuộc thi vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Đỗ Hà vẫn luôn ráo riết tập luyện catwalk trong thời gian giãn cách tại Hà Nội. Ảnh: Sen Vàng.
Dù có phần trắc trở trong công đoạn chuẩn bị cho cuộc thi do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Đỗ Thị Hà vẫn luôn ráo riết tập luyện catwalk trong thời gian giãn cách tại Hà Nội. Ảnh: Sen Vàng.
 
“Chỉ còn gần 20 ngày nữa là Hà lên đường sang Puerto Rico chinh chiến Miss World 2021. Đây là giai đoạn chạy nước rút của Hà và mình không còn nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng mà may mắn có chị Minh Tú truyền kinh nghiệm catwalk cho mình trong những ngày này. Từ đây đến trước khi lên đường, Hà cố gắng khắc phục những thiếu sót trong từng bước đi cũng như mau chóng hoàn thiện bản thân hơn”.
“Chỉ còn gần 20 ngày nữa là Hà lên đường sang Puerto Rico chinh chiến Miss World 2021. Đây là giai đoạn chạy nước rút của Hà và mình không còn nhiều thời gian để chuẩn bị, may mắn có chị Minh Tú truyền kinh nghiệm catwalk trong những ngày này. Từ đây đến trước khi lên đường, Hà cố gắng khắc phục những thiếu sót trong từng bước đi cũng như mau chóng hoàn thiện bản thân hơn”. Ảnh: Sen Vàng. 
Tuy thời gian không còn nhiều, siêu mẫu Minh Tú vẫn cảm thấy an tâm vì Đỗ Thị Hà nắm bắt các bài học nhanh và biết cách áp dụng điêu luyện. Minh Tú hướng dẫn tận tình từ những bước đi chắc chắn cho đến kỹ năng làm chủ sân khấu.v
Tuy thời gian không còn nhiều, siêu mẫu Minh Tú vẫn cảm thấy an tâm vì Đỗ Thị Hà nắm bắt các bài học nhanh và biết cách áp dụng điêu luyện. Ảnh: Sen Vàng. 
 
 Bên cạnh những lời nhắn nhủ, trong loạt ảnh này, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng nhận được nhiều lời khen về thân hình chuẩn, đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp. Ảnh: Sen Vàng. 


Photo

Lên top