Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11, muốn vào top 12 Miss World 2021

Trước thềm Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà “chào sân” bằng bộ ảnh dự thi khoe nhan sắc rực rỡ, ngày càng thăng hạng ở tuổi đôi mươi.

Sau gần 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục cập nhật những hoạt động tập luyện cũng như thay đổi phong cách để hoàn thiện bản thân trước ngày lên đường chinh chiến Miss World. Ảnh: Lê Thiện Viễn
Sau gần 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục cập nhật những hoạt động tập luyện cũng như thay đổi phong cách để hoàn thiện bản thân trước ngày lên đường chinh chiến Miss World. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Sở hữu nụ cười tỏa sáng, Đỗ Hà mang nguồn năng lượng tích cực cùng nhan sắc rực rỡ của mình vào trong bộ ảnh. Ảnh: Lê Thiện Viễn
Sở hữu nụ cười tỏa sáng, Đỗ Hà mang nguồn năng lượng tích cực cùng nhan sắc rực rỡ vào trong bộ ảnh "chào sân" Miss World 2021. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Với ưu thế là đôi chân dài 1m11, cô nàng còn khéo léo khoe trọn đôi chân nuột nà qua đường xẻ của bộ váy dạ hội mềm mại. Ảnh: Lê Thiện Viễn
Với ưu thế là đôi chân dài 1m11, cô nàng còn khéo léo khoe trọn đôi chân nuột nà qua đường xẻ của bộ váy dạ hội mềm mại. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Sắc xanh và hồng vốn là màu sắc được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World, chính vì vậy mà cô nàng cũng chọn lựa 2 tông màu này làm chủ đạo cho bộ ảnh. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa sắc sảo chuẩn beauty queen của cô nàng ở tuổi 20 cũng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Cùng với đó là sự xuất hiện của chiếc vương miện danh giá và dải sash danh vị càng khiến fan Việt thêm tự hào khi Đỗ Hà khi trở thành “chiến binh” tiếp theo tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Sắc xanh và hồng vốn là màu sắc được ưa chuộng tại cuộc thi Miss World, chính vì vậy người đẹp đã chọn lựa 2 tông màu này làm chủ đạo cho bộ ảnh. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa sắc sảo của Đỗ Thị Hà ở tuổi 20 cũng được đánh giá là ngày càng thăng hạng. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
Sau thành công của các đại diện đi trước, cô tự đặt mục tiêu cho bản thân đó là đặt chân vào top 12 chung cuộc. Để thực hiện được ước mơ, Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngừng trau dồi tri thức cũng như vốn tiếng Anh. Cô cho biết hiện tại đang gấp rút siết body để có một body săn chắc. Không những thế, cô cũng không quên học catwalk, rèn luyện phần thi tài năng và học điệu múa cho phần thi Dances of the world.
Sau thành công của các đại diện đi trước, cô tự đặt mục tiêu cho bản thân đó là đặt chân vào top 12 chung cuộc. Để thực hiện được ước mơ, Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngừng trau dồi tri thức cũng như vốn tiếng Anh. Cô cho biết hiện tại đang gấp rút siết cơ để có một thân hình săn chắc. Không những thế, cô cũng không quên học catwalk, rèn luyện phần thi tài năng và học điệu múa cho phần thi Dances of the world. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Miss World được biết đến là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp vì mục đích cao cả. Mới đây, cô cũng đã có những cập nhật mới nhất về dự án sau gần 1 năm hỗ trợ bà con tại Nam Trà My, Quảng Nam bị sập nhà do bão lũ. Bên cạnh đó, Đỗ Hà trong suốt nhiệm kỳ của mình cũng đã có nhiều đóng góp không nhỏ cho cộng đồng
Miss World được biết đến là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp vì mục đích cao cả. Mới đây, cô cũng đã có những cập nhật mới nhất về dự án thiện nguyện. Bên cạnh đó, Đỗ Hà trong suốt nhiệm kỳ của mình cũng đã có nhiều đóng góp không nhỏ cho cộng đồng. Ảnh: Lê Thiện Viễn. 
Theo như lịch trình đã công bố, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico. Bên cạnh đêm Chung kết, Đỗ Hà sẽ còn tranh tài cùng với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ hấp dẫn như Top Model, Head to head challenge, phần thi Thể thao,... Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Theo như lịch trình đã công bố, Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21.11 cho đến ngày 16.12 tại Puerto Rico. Bên cạnh đêm Chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ còn tranh tài cùng với hơn 100 đại diện khác tại những phần thi phụ hấp dẫn như Top Model, Head to head challenge, người đẹp thể thao,... Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Photo

Lên top