HLV Phan Thanh Hùng xuất hiện chớp nhoáng trong trận thắng của Bình Dương

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng lần đầu xuất hiện sau khi nhận lời dẫn dắt Bình Dương từ V.League 2021.

Chiều 22.12, trên sân Bình Dương diễn ra trận giao hữu giữa chủ nhà Bình Dương và Sài Gòn. Theo chia sẻ của huấn luyện viên 2 đội, đây được xem là trận đấu cọ xát và thử nghiệm đội hình chuẩn bị cho giải tứ hùng tiền V.League diễn ra vào cuối tháng 12.
Chiều 22.12, trên sân Bình Dương diễn ra trận giao hữu giữa chủ nhà Bình Dương và Sài Gòn. Theo chia sẻ của huấn luyện viên 2 đội, đây được xem là trận đấu cọ xát và thử nghiệm đội hình chuẩn bị cho V.League 2021.
Đáng chú ý nhất trận đấu này là sự xuất hiện của tân huấn luyện viên Phan Thanh Hùng (trái) trên khán đài. Cựu “thuyền trưởng” tuyển Việt Nam vừa chia tay Than Quảng Ninh sau 5 năm gắn bó.
Đáng chú ý nhất trận đấu này là sự xuất hiện của tân huấn luyện viên trưởng Bình Dương - ông Phan Thanh Hùng (trái) trên khán đài. Cựu “thuyền trưởng” tuyển Việt Nam vừa chia tay Than Quảng Ninh sau 5 năm gắn bó.
Ông Hùng chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên khán đài và chào hỏi các thành viên trong đội Bình Dương trước khi ra về.
Ông Hùng chỉ xuất hiện ít phút trên khán đài và chào hỏi các thành viên trong đội Bình Dương trước khi ra về.
Dưới sân, huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh trực tiếp chỉ đạo Bình Dương. Cách đây không lâu, ông vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng thay cho Nguyễn Thanh Sơn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng, nhiều khả năng ông Chỉnh sẽ trở lại vị trí giám đốc kỹ thuật.
Dưới sân, huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh trực tiếp chỉ đạo Bình Dương. Cách đây không lâu, ông vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng thay cho ông Nguyễn Thanh Sơn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng, nhiều khả năng ông Chỉnh sẽ trở lại vị trí giám đốc kỹ thuật.
Cả Sài Gòn và Bình Dương đều tung đội hình phụ gồm nhiều cầu thủ trẻ. Những ngoại binh đáng chú ý như Pape Omar, Victor Mansaray (Bình Dương) hay Đỗ Merlo, Thiago Santos (Sài Gòn) đều xuất hiện trên ghế dự bị.
Cả Sài Gòn và Bình Dương đều tung đội hình phụ gồm nhiều cầu thủ trẻ. Những ngoại binh đáng chú ý như Pape Omar, Victor Mansaray (Bình Dương) hay Đỗ Merlo, Thiago Santos (Sài Gòn) đều xuất hiện trên ghế dự bị.
Cựu đội trưởng Tô Văn Vũ bên phía Bình Dương không ra sân. Trước đó đã xuất hiện tin đồn anh và ban huấn luyện Bình Dương đã xảy ra những mâu thuẫn.
Cựu đội trưởng Tô Văn Vũ bên phía Bình Dương không ra sân. Trước đó, đã xuất hiện tin đồn anh và ban huấn luyện Bình Dương xảy ra mâu thuẫn.
Dù thi đấu với đội hình phụ nhưng Bình Dương vẫn chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian của trận đấu. 2 bàn thắng sau các tình huống dứt điểm tốt của Ngô Hồng Phước ở cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2 giúp đội bóng đất Thủ giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.
Dù thi đấu với đội hình phụ nhưng Bình Dương vẫn chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian của trận đấu. 2 bàn thắng sau các tình huống dứt điểm tốt của Ngô Hồng Phước (ảnh) ở cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2 giúp đội bóng đất Thủ giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.
Chiều mai (23.12), Bình Dương và Sài Gòn sẽ chơi trận giao hữu thứ 2. Theo tiết lộ của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành, cả 2 đội sẽ tung vào sân những cầu thủ tốt nhất để chọn ra cầu thủ tốt nhất cho mùa giải 2021 đang cận kề.
Chiều mai (23.12), Bình Dương và Sài Gòn sẽ đá trận giao hữu thứ 2. Theo tiết lộ của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành, Sài Gòn sẽ cho ra sân những tân binh đang được mong đợi như Đỗ Merlo, Thiago, Nguyễn Công Thành,... Đây là cơ hội thể hiện cho các tân binh trước khi bước vào tranh tài ở giải tứ hùng Tứ hùng cùng với Hà Nội, Bình Định và TPHCM trên sân Thống Nhất từ ngày 29.12 đến 2.1.2021.

Photo

Lên top