HLV Park Hang-seo trầm tư trước trận tuyển Việt Nam - Saudi Arabia

Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra trầm ngâm và ưu tư trong buổi tập luyện của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình trước trận đấu gặp Saudi Arabia (16.11).

Tối ngày 14.11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập chính thức trên sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với tuyển Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022
Tối ngày 14.11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập chính thức trên sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với tuyển Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 
 
 Toàn đội tập trung tối đa và thực hiện nghiêm túc các giáo án bài tập mà ban huấn luyện đề ra. Tuyển Việt Nam muốn có sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến mục tiêu giành điểm số đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022. 
 
Thầy Park Hang-seo dành khá nhiều thời gian để trao đổi với các cầu thủ trước buổi tập, sau đó giao nhiệm vụ giám sát cụ thể cho từng trợ lý huấn luyện viên. 
Chiến lược gia người Hàn Quốc lặng lẽ đứng
Ông Park lặng lẽ đứng từ xa nhìn tuyển Việt Nam luyện tập. 
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khá trầm tư trong suốt buổi tập của đội nhà. Bản thân ông từng thừa nhận gặp nhiều áp lực sau những thành tích không mấy khả quan của tuyển Việt Nam. 
 
 Huấn luyện viên Park Hang-seo trao đổi với bác sĩ của đội tuyển để nắm bắt tình hình thể lực, thể trạng của các cầu thủ trước trận đấu. 
Trợ lý huấn luyện viên Lee Young-jin trực tiếp chỉ đạo tuyển Việt Nam tập luyện trên sân
Trợ lý huấn luyện viên Lee Young-jin trực tiếp chỉ đạo tuyển Việt Nam tập luyện trên sân. 
Tuyển Việt Nam
Toàn đội thể hiện sự quyết tâm trước trận đấu gặp Saudi Arabia. Các cầu thủ gần như hoàn thành yêu cầu mà ban huấn luyện đề ra. 
Tuyển Việt Nam chú trọng các bài tập về dẫn bóng, sở hữu bóng, chuyền bóng và sút bóng để cải thiện kỹ thuật và lối chơi trước trận đấu quan trọng sắp tới.
Tuyển Việt Nam chú trọng các bài tập về dẫn bóng, sở hữu bóng, chuyền bóng và sút bóng để cải thiện kỹ thuật và lối chơi trước trận đấu quan trọng sắp tới.

Photo

Lên top