Hình ảnh xấu xí khác lạ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Góp mặt trong MV mới đây nhất của Đức Phúc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào vai Thị Nở với ngoại hình luộm thuộm, xấu xí.

          
 
Trong MV "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào vai Thị Nở - nhân vật được cho là “xấu nhất” trong văn học Việt Nam.
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được hóa trang luộm thuộm và có một vết bớt lớn trên mặt. Tuy nhiên, khán giả đánh giá nhân vậy Thị Nở này xinh đẹp hơn nhiều so với nguyên tác.
 
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Khi đảm nhận vai đó, tôi phải bôi đất cát lên mặt. Nhưng bôi một lần, Phúc bảo chưa được, vẫn còn thắm lắm. Sau đó mọi người lấy thêm màu mắt để bôi khiến tôi không thể tưởng tượng mặt mình như thế nào”.
          
 
 Nói về nhân vật Thị Nở trong MV, nam ca sĩ Đức Phúc cho biết: "Tôi vẫn làm hình tượng 2 nhân vật xấu, lem luốc nhưng ở mức vừa phải. Việc đưa vết chàm đen vào khiến chúng tôi suy nghĩ rất kỹ bởi không thể làm Thị Nở quá xấu, kiểu răng hô, mặt sẹo”.
 
 MV "Hết thương cạn nhớ" có nhiều cảnh quay góc mặt bên phải của Đỗ Mỹ Linh giúp cho Hoa hậu vẫn có những hình ảnh xinh đẹp.
 
 MV lấy cảm hứng từ chuyện Chí Phèo của nhà văn Nam Cao, nhưng có sự cải biên. Trong MV, cả Lý Cường và Chí Phèo đều đem lòng yêu Thị Nở. Nhưng sau cùng, Lý Cường đã chấp nhận nhìn người thương ra đi để cô được hạnh phúc.

Photo

Lên top