Hình ảnh đầu tiên của Hoàng Thuỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019

Hoàng Thuỳ đã nhanh chóng thích nghi với thời tiết và giờ giấc tại Mỹ để nhập cuộc với các thí sinh Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019

 
Tối 25.11, Á hậu Hoàng Thuỳ chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới  2019. Trước khi lên đường, Hoàng Thuỳ mang 9 vali hành lý toàn là trang phục. Người đẹp tiết lộ đây sẽ là những bộ trang phục đặc biệt cô mặc trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Ảnh: NVCC. 
 
 Trong ngày đầu tiên đặt chân tới Mỹ, đại diện Việt Nam đã diện bộ đồ xanh lá cây nổi bật. Ảnh: NVCC. 
 
 Người đẹp tự tin đùa nghịch trên đất Mỹ. Ảnh: NVCC. 
 
 Hoàng Thùy cũng khéo léo thả dáng trên đất Mỹ với bộ áo dài truyền thống Việt Nam. Ảnh: NVCC. 
 
 Với vốn tiếng Anh lưu loát và gương mặt góc cạnh, nhiều người kỳ vọng Hoàng Thuỳ  sẽ đạt được thành tích như Hoa hậu H'Hen Niê tại Miss Universe 2018. Ảnh: NVCC. 
 
 Có thể  dễ dàng nhận ra những bộ đồ được Hoàng Thuỳ lựa chọn đều có những màu sắc nổi bật và bắt mắt. Ảnh: NVCC. 
 
 
 
 
 
 Sáng 29.11 (giờ Việt Nam), Hoàng Thuỳ đã có cuộc gặp gỡ các đại diện đến từ các quốc gia khác thi Miss Universe năm nay. Ảnh: NVCC. 
 
 Đại diện Việt Nam diện đầm hồng nổi bật. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về thời trang ngay từ những ngày đầu. Ảnh: NVCC. 
 
 Cuộc thi Miss Universe 2019  diễn ra trong 10 ngày từ 28.11 - 8.12 tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết Miss Universe 2019 được tổ chức vào sáng ngày 8.12. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đến từ Philippines sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết. Ảnh: NVCC. 
 

Photo

Lên top