Hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên tại Việt Nam

Hoa hậu Thùy Tiên chính thức hoàn thành 3 ngày cách ly sau khi trở về từ Thái Lan.

Chinh chiến cuộc thi Miss Grand International 2021, với sự chuẩn bị và thể hiện xuất sắc của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã mang về cho Việt Nam chiếc vương miện cao quý. Chiến thắng của người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dân Việt Nam. Sau 1 tháng thực hiện trọng trách của mình tại Thái Lan, nàng hậu đã trở về Việt Nam. Cô đáp cánh an toàn tại Đà Nẵng và nghiêm túc thực hiện cách ly theo quy định trước khi bắt đầu chuỗi hoạt động trên cương vị mới. Ảnh: Sen Vàng.
Chinh chiến cuộc thi Miss Grand International 2021, với sự chuẩn bị và thể hiện xuất sắc, Hoa hậu Thùy Tiên đã giành được chiếc vương miện cao quý. Sau hơn 1 tháng thực hiện trọng trách tại Thái Lan, người đẹp đã trở về Việt Nam. Cô đã nghiêm túc thực hiện cách ly theo quy định trước khi bắt đầu chuỗi hoạt động trên cương vị mới. Ảnh: Sen Vàng.
Sau khi rời khỏi địa điểm cách ly, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ với chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International 2021. Ảnh: Sen Vàng.
Sau khi rời khỏi địa điểm cách ly, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ với chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International 2021. Ảnh: Sen Vàng.
Bộ đầm xanh nổi bật giúp hoa hậu sinh năm 1998 khoe trọn đường cong và đôi chân dài. Ảnh: Sen Vàng.
Bộ đầm xanh nổi bật giúp hoa hậu sinh năm 1998 khoe trọn đường cong và đôi chân dài. Ảnh: Sen Vàng.
Cả hai bày tỏ sự mừng rỡ khi hội ngộ sau gần 2 tháng xa cách. Thuỳ Tiên cũng vô cùng xúc động khi được trở về quê nhà cũng như gặp gỡ những người thân quen.
Hoa hậu Thùy Tiên vui vẻ khi gặp lại "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung. Cả hai bày tỏ sự mừng rỡ khi hội ngộ sau gần 2 tháng xa cách. Thuỳ Tiên cho biết bản thân vô cùng xúc động khi được trở về quê nhà cũng như gặp gỡ những người thân quen. Ảnh: Sen Vàng. 
Sau khi hoàn thành cách ly tại Đà Nẵng, Thùy Tiên sẽ trở về TPHCM để tham gia chuỗi sự kiện chào đón tân hoa hậu trở về Việt Nam. Ảnh: Sen Vàng.
Sau khi hoàn thành cách ly tại Đà Nẵng, Thùy Tiên sẽ trở về TPHCM để tham gia chuỗi sự kiện chào đón tân hoa hậu trở về Việt Nam. "Mình là người Việt Nam đăng quang hoa hậu, ở Thái Lan chưa cảm nhận rõ được chiến thắng cho lắm nên rất nhớ và mong về Việt Nam để chia vui cùng mọi người", Thùy Tiên từng chia sẻ với Lao Động. Ảnh: Sen Vàng.
Theo thông tin mới nhất từ bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc Sen Vàng Entertainment, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ được chào đón tại sự kiện Homecoming vô cùng hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/01/2022. Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu tại Trụ sở Công ty Sen Vàng và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.
Cô sẽ tham gia Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại TPHCM cũng như có chương trình giao lưu cùng khán giả trong những ngày sắp tới. Ảnh: Sen Vàng. 

Photo

Lên top