Hình ảnh cuối đời của Chí Tài chưa lên sóng: Lạc quan, tràn đầy sức sống

Nghệ sĩ Chí Tài nỗ lực hết mình ở show truyền hình cuối cùng, mang lại cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.

Là khách mời trong một chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng, cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng đồng nghiệp và khán giả với nỗ lực cuối cùng mang lại cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.
Là khách mời trong một chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng, cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng đồng nghiệp. Ảnh: CTCC.
Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều ngày 9/12 sau cơn đột quỵ đã khiến cho rất nhiều người bàng hoàng, thương tiếc cho một người nghệ sĩ tài năng. Trước đó, cố nghệ sĩ vẫn hoạt động tích cực trong các chương trình, sự kiện, phim ảnh và luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng.
Trong buổi ghi hình, nghệ sĩ Chí Tài hoạt động tích cực với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Ảnh: CTCC.
Ảnh 1: Nghệ sĩ Chí Tài – Ký ức vui vẻ gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ với các vở kịch gắn liền với danh hài Hoài Linh
Nghệ sĩ Chí Tài thể hiện một năng lượng tràn đầy sức sống. Ảnh: CTCC.
Người đồng nghiệp và cũng là đàn em thân thiết của anh - MC Đại Nghĩa cũng không tin được rằng người anh đã gắn bó cùng mình trên các sân khấu đã mãi mãi ra đi. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: “Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…”.
Người đồng nghiệp và là đàn em thân thiết của anh - MC Đại Nghĩa cũng không tin được rằng người anh đã gắn bó cùng mình trên các sân khấu đã mãi mãi ra đi. Nam MC chia sẻ : “Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…”. Ảnh: CTCC.
Ảnh 2: Khoảnh khắc xúc động MC Đại Nghĩa chia sẻ trên trang cá nhân khi ghi hình cùng cố nghệ sĩ
MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ Chí Tài không ít lần hợp tác trong các gameshow. Ảnh: CTCC.
Ảnh 3: Dù đã U70, nhưng nam danh hài vẫn luôn trẻ trung và lạc quan
Dù tuổi đã cao nhưng nam danh hài vẫn thích những chương trình mang tính vận động. Ảnh: CTCC.
Trong hậu trường ghi hình chương trình, khi gặp 2 MC Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ, khách mời khác, nghệ sĩ Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. Đây cũng là những gì mà đồng nghiệp yêu mến, nhớ về anh. Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình, nam nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực, được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay…
Trong hậu trường ghi hình chương trình, khi gặp 2 MC Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ, khách mời khác; nghệ sĩ Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình; nam nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực, được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay… Ảnh: CTCC.
Thậm chí có những cô, chú hết lòng ủng hộ, giúp nghệ sĩ vượt qua thử thách, muốn nhận luôn Chí Tài làm “con rể” của quê hương Phước Hải. Nhận được những tình cảm như vậy, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ rằng mình đã làm được những điều tốt đẹp cho mọi người và đây sẽ như một kỷ niệm để khán giả và chính bản thân anh sau này sẽ nhớ lại.
Đại Nghĩa tiết lộ có không ít khán giả còn trêu đùa là muốn nhận Chí Tài làm “con rể” khi gặp ông ngoài đời. Ảnh: CTCC.
Ảnh 4: Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài trong vòng tay yêu thương của khán giả
Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài cùng cô em gái kết nghĩa Việt Hương tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: CTCC.
Ảnh 5: Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài luôn lạc quan trên sân khấu “Cơ hội đổi đời”
Sau khi tham gia các thử thách và giúp đỡ được nhiều người dân tại "Cơ hội đổi đời", ông xúc động rơi nước mắt. Ảnh: CTCC.
Kết thúc buổi ghi hình, nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ ngắn về chương trình: “Gameshow thì Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên Chí Tài góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng”.
Khi được Đại Nghĩa chia sẻ những hình ảnh này, nhiều khán giả để lại những bình luận bày tỏ sự thương nhớ cố nghệ sĩ. Ảnh: CTCC.
Ảnh 6: Nghệ sĩ Chí Tài vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ
Họ cho rằng sẽ không thể kiếm được ai thay thế cố nghệ sĩ trong kí ức tuổi thơ của mình. Ảnh: CTCC.
Nghệ sĩ Chí Tài chính là một người bạn lớn của chương trình “Cơ hội đổi đời” vì nhờ sự nỗ lực hết mình, anh đã cùng đồng đội vượt qua các thử thách “có một không hai” để mang được thêm một cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.
Trong suốt nhiều năm qua, nghệ sĩ Chí Tài được đồng nghiệp tiết lộ ông luôn yêu thích các hoạt động xã hội, giúp đỡ người khó khăn. Ảnh: CTCC.
Ảnh 8: Nụ cười đẹp và hiền của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ còn lưu giữ mãi mãi trong trái tim của khán giả Việt
Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, nghệ sĩ Chí Tài cùng 2 khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của “Cơ hội đổi đời”, dự kiến lên sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 05/01/2021 trên kênh HTV7. Ảnh: CTCC.
Nụ cười đẹp và hiền của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ còn lưu giữ mãi mãi trong trái tim của khán giả Việt. Ảnh: CTCC.

Photo

Lên top