Hình ảnh các tuyến xe buýt ở huyện Cần Giờ hoạt động trở lại

Thời gian gần đây, huyện Cần Giờ (TPHCM) đã có 4 tuyến xe buýt hoạt động trở lại phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch.

 
Sau 1 tuần huyện Cần Giờ có 4 tuyến xe buýt được hoạt động trở lại, lượng khách đi xe đã dần ổn định hơn so với thời gian đầu.
 
 
 Theo ghi nhận của Lao Động ngày 12.10, dọc tuyến đường Rừng Sác (huyện Cần Giờ) có nhiều tuyến xe buýt hoạt động, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch.
 
 Tại các tuyến xe buýt đang hoạt động tại huyện Cần Giờ, dù khách không đông nhưng cả tài xế và tiếp viên đều phấn khởi khi xe buýt được chạy lại sau thời gian tạm ngưng do dịch COVID-19.
 
Ông Nguyễn Văn Tùng -  tài xế xe buýt số 90 chia sẻ: "Trung bình lượng khách đi xe khoảng 8-10 người/chuyến. Lượng khách này đã nhiều hơn so với những ngày đầu hoạt động trở lại. Hiện khách đi xe buýt lại từ từ nên tôi cũng thấy vui".
 
 Các tuyến xe buýt chờ tới giờ xuất bến tại bến xe Cần Thạnh (huyện Cần Giờ). Theo bà Lê Tú Anh, người dân tại thị trấn Cần Thạnh cho biết: "Trước đây, tôi muốn di chuyển vào trung tâm thành phố để tái khám nhưng không thể chạy xe máy vì quá xa. Nay xe buýt được chạy lại tôi mừng lắm, việc đi lại cũng thuận tiện hơn".
 
 
Các tuyến xe buýt khi hoạt động đều đảm bảo theo các tiêu chí an toàn phòng chống COVID-19 trong lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn thành phố. Hành khách không đeo khẩu trang sẽ không được đi xe buýt.
 
 Theo Trung tâm quản lý giao thông công cộng TPHCM, có 4 tuyến lưu thông trên địa bàn huyện Cần Giờ được hoạt động từ ngày 5.10. Cụ thể, tuyến 77 (Đồng Hòa - Cần Thạnh), tuyến 90 (phà Bình Khánh - Cần Thạnh), tuyến 127 (An Thới Đông - Ngã ba Bà Xán), tuyến 128 (Tân Điền - An Nghĩa). Thời gian hoạt động từ 5h - 18h với tần suất 60-90 chuyến mỗi ngày.
Trước đó, từ ngày 20.6, toàn bộ xe buýt trên ở TPHCM phải tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19.
Trước đó, từ ngày 20.6, toàn bộ xe buýt ở TPHCM phải tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19.

Photo

Lên top