Hiện trường vụ bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong

Một bé gái 6 tuổi không may rơi từ tầng 12 tại một chung cư thuộc phường Trung Hòa xuống đất, tử vong tại chỗ. Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sáng 31.8, nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn dưới sảnh khu chung cư trong ngõ 242 phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa.
Sáng 31.8, nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn dưới sảnh khu chung cư trong một con ngõ tại phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội).
 
Sau đó, người dân chạy ra phát hiện một bé gái nằm bất động, tử vong thương tâm. 
Nắm được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Nắm được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 9h, cháu bé 6 tuổi rơi từ tầng 12 của tòa chung cư xuống đất. Thời điểm xảy ra sự việc cháu bé ở một mình và không có người lớn trong nhà.
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, nghe thấy tiếng động lạ, nhiều người có mặt quanh hiện trường chạy tới thì phát hiện một cháu bé rơi từ tầng cao của tòa chung cư xuống đất.
Người dân bàng hoàng kể lại
Người dân bàng hoàng kể lại thời điểm diễn ra vụ việc.
Xe cứu thương được điều động tới hiện trường.
Xe cứu thương được điều động tới hiện trường.
Trao đổi với Lao Động, một cán bộ Công an phường Trung Hòa cho biết, một bé gái 6 tuổi tử vong do rơi từ tầng 12 của tòa chung cư xuống đất, hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, xác minh danh tính và điều tra nguyên nhân.
Trao đổi với Lao Động, một cán bộ Công an phường Trung Hòa cho biết, khoảng 9h sáng, một bé gái 6 tuổi tử vong do rơi từ tầng 12 của tòa chung cư xuống đất, hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân.
 
Theo một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa, nạn nhân sinh sống tại tầng 12 của tòa chung cư. Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng, bố mẹ bé gái không có ở nhà. Bước đầu xác định cháu bé bị rơi ngã ra ngoài vì cửa sổ không có thanh chắn song sắt. 
 
Người thân nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Photo

Lên top