Hiện trường đổ nát vụ sập tường nhà gần Hồ Gươm chiều nay

Khoảng 14h30 chiều 27.10 tại phố Lê Thái Tổ, một tường nhà gần Hồ Gươm bất ngờ đổ sập, phát tiếng nổ lớn khiến nhiều người dân và du khách hoảng sợ. Hiện lực lượng cứu hộ cứu nạn đã được huy động đến hiện trường làm nhiệm vụ.

 
 
Khoảng 14h30 chiều ngày 27.10, tường của một căn nhà có địa chỉ tại số 32, đường Lê Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bất ngờ đổ sập, phát tiếng nổ lớn khiến nhiều người dân và du khách sợ hãi bỏ chạy.
 
 Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát PCCC, CA quận Hoàn Kiếm, Đội CSGT số 1 đã có mặt khắc phục sự cố. Hai đầu đường Lê Thái Tổ giáp Hàng Trống và Tràng Tiền đã được chặn lại để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
 
Người dân sinh sống tại đây cho biết, nguyên nhân xảy ra sự việc có thể là do hoạt động của công trình xây dựng đang thi công bên cạnh.  
 
Lực lượng chức năng khẩn trương làm nhiệm vụ.
 
 Gạch đá được vận chuyển ra khỏi đống đổ nát.
 
Các chiến sĩ cứu nạn đang đào bới bên trong hiện trường ngôi nhà sập.  
 
Tại hiện trường, gạch từ căn nhà đổ vỡ đè lên phần tường rào bằng tôn bao quanh công trường của công trình bên cạnh. Vụ sập khiến mái tôn của 1 cửa hàng phía trước bị hư hại, đồ đạc của một quán trà đá nhỏ cũng bị hư hỏng.
 
Thông tin ban đầu, hiện không có ai bị thương nhưng nhiều người đi đường một phen bị hoảng hồn. Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Photo

Lên top