Hiền Thục, Lý Nhã Kỳ, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân: Trẻ trung bất chấp tuổi thật

Hiền Thục, Lý Nhã Kỳ, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân năm nay đã thuộc tuýp phụ nữ U40, 50, nhưng họ vẫn giữ được sự trẻ trung đi kèm sự nghiệp thành đạt.

Hiền Thục có thể nói là ca “lão hóa ngược” ngoạn ngục nhất của showbiz Việt. So với trước đây, người đẹp chẳng hề gia đi mà còn có phần trẻ trung hơn rất nhiều.
Hiền Thục có thể nói là ca “lão hóa ngược” ngoạn ngục nhất của showbiz Việt. So với trước đây, người đẹp chẳng hề già đi mà còn có phần trẻ trung hơn rất nhiều. Ảnh: NSCC.
Cô tiết lộ với phóng viên rằng, để có được vóc dáng đẹp, nữ ca sĩ phải dành nhiều thời gian luyện tập yoga, chạy bộ... Bên cạnh đó, Hiền Thục còn đùa vui rằng chắc... tại ế nên cô có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn nên vẫn giữ được sắc vóc vốn có.
Cô tiết lộ với phóng viên rằng, để có được vóc dáng đẹp, nữ ca sĩ phải dành nhiều thời gian luyện tập yoga, chạy bộ... Bên cạnh đó, Hiền Thục còn nói rằng chắc một phần do độc thân nên cô có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn nên vẫn giữ được sắc vóc vốn có. Ảnh: NSCC.
Nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ năm nay đã U40 tuổi. Cô không hề thay đổi so với nhiều năm trước, thậm chí người đẹp còn có phần trẻ trung hơn. Cô sở hữu làn da trắng sứ cùng vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ.
Nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ năm nay đã U40. Cô không hề thay đổi nhiều so với những năm trước, thậm chí người đẹp còn có phần trẻ trung hơn. Cô sở hữu làn da trắng sứ cùng vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ đùa vui rằng, “chắc tại ế” nên cô vẫn không già đi. Ngoài ra, người đẹp luôn lập kế hoạch cho bản thân như tập thể dục, ăn uống khoa học, đủ chất và bổ sung vitamin...
Để giữ vẻ đẹp, người đẹp luôn lập kế hoạch cho bản thân như tập thể dục, ăn uống khoa học, đủ chất và bổ sung vitamin... Ảnh: NSCC.
Ngô Thanh Vân là “đả nữ” màn ảnh Việt nhiều năm qua. Dù bây giờ đã bước sang tuổi U50 nhưng người đẹp vẫn giữ được sự trẻ trung, thần sắc không khác gì các cô gái tuổi đôi mươi.
Ngô Thanh Vân là “đả nữ” màn ảnh Việt nhiều năm qua. Dù bây giờ đã bước sang tuổi U50 nhưng người đẹp vẫn giữ được sự trẻ trung, thần sắc không khác gì các cô gái tuổi đôi mươi. Ảnh: NSCC.
So với trước đây, người hâm mộ thừa nhận rằng cô có phần “lão hóa ngược” vì “đả nữ” không có dấu hiệu già đi mà ngày càng trẻ trung hơn trước.  Ngô Thanh Vân hiện đang là người đẹp độc thân của showbiz.
So với trước đây, người hâm mộ thừa nhận rằng cô không có dấu hiệu già đi mà ngày càng trẻ trung hơn trước. Ngô Thanh Vân hiện đang dính tin đồn tình cảm với Huy Trần. Ảnh: NSCC.
Nhắc đến Mỹ Tâm, người hâm mộ sẽ không quên được giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của cô. Được mệnh danh là “họa mi tóc nâu“, Mỹ Tâm nhiều năm trong showbiz vẫn là một trong những ngôi sao được săn đón.
Nhắc đến Mỹ Tâm, người hâm mộ sẽ không quên được giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của cô. Được mệnh danh là “họa mi tóc nâu“, Mỹ Tâm nhiều năm trong showbiz vẫn là một trong những ngôi sao được săn đón. Ảnh: NSCC.
So với trước đây, vẻ đẹp của Mỹ Tâm có phần “lão hóa ngược“. Cụ thể, những năm 2000, cô có phần già dặn hơn so với tuổi. Thêm vào đó, phong cách thời gian lẫn làn da nâu khiến người đẹp trông lớn tuổi. Tuy nhiên, hiện tại đã U40 nhưng nhờ các bí quyết chăm sóc da hiệu quả cùng phong cách thời trang nữ tính, cô “ăn gian” được tuổi tác và trẻ trung hơn.  Người đẹp cho biết, hiện tại cô vẫn “ế” và hài lòng cuộc sống của chính mình. Nói về tình duyên, Mỹ Tâm khẳng định cô không cưỡng cầu mà tất cả đều do duyên số. Cô sẽ tiết lộ cho người hâm mộ nếu như có người yêu.
Hiện tại tròn 40 tuổi nhưng nhờ các bí quyết chăm sóc da hiệu quả cùng phong cách thời trang nữ tính, cô “ăn gian” được tuổi tác và trẻ trung hơn. Người đẹp cho biết, hiện tại cô hài lòng cuộc sống của chính mình. Nói về tình duyên, Mỹ Tâm khẳng định cô không cưỡng cầu mà tất cả đều do duyên số. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top