Hé lộ bộ ảnh đính hôn bí mật của Trường Giang - Nhã Phương

Sau hơn một năm ngày cưới, bộ ảnh đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương mới được hé lộ. 

 
Chuyện tình yêu của Trường Giang và Nhã Phương được nhiều ngươi ngưỡng mộ vì sau bao nhiêu sóng gió, họ vẫn nắm chặt tay nhau và về chung một nhà. Ảnh: Linh Le Chi Photography.
 
 Mới đây, những hình ảnh hậu trường trong buổi lễ đính hôn bí mật của Trường Giang và Nhã Phương được một studio ảnh cưới hé lộ. Ảnh: Linh Le Chi Photography.
 
 Trương Giang luôn ân cần chăm sóc Nhã Phương từ những hành động nhỏ khiến khán giả rất ngưỡng mộ. Ảnh: Linh Le Chi Photography.
 
 Sự quan tâm của Trường Giang luôn khiến Nhã Phương mỉm cười trong hạnh phúc. Ảnh: Linh Le Chi Photography.
 
Tháng 8.2018, lễ đính hôn lãng mạn của họ được tổ chức kín đáo bên bờ biển tại một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam), quê hương danh hài. Ảnh: Linh Le Chi Photography.
 
 Nhã Phương cùng Trường Giang và hai bên gia đình đều muốn đây là sự kiện riêng tư nên công tác bảo vệ được thực hiện rất nghiêm ngặt. Cặp sao đã thuê hẳn một khu vực riêng, vây kín và thuê nhiều nhân viên bảo vệ. Ảnh: Linh Le Chi Photography.
 
 Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức sau đó một tháng. Ảnh: Linh Le Chi Photography.
 
 Nhã Phương và Trường Giang bên nhau suốt ba năm qua sau khi bén duyên từ phim trường 49 ngày. Sau bao nhiêu sóng gió, họ đã khẳng định tình yêu của mình bằng một đám cưới lãng mạn và một nhóc tì đáng yêu vừa chào đời. Ảnh: Linh Le Chi Photography.

Photo

Lên top