Hé lộ ảnh thời thơ ấu của dàn diễn viên "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư"

"Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ bởi nội dung và dư âm của "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", mà còn bởi dàn diễn viên khủng. Cùng nhìn lại hình ảnh ngày thơ ấu của những người góp mặt trong bộ phim này. 

 
Địch Lệ Nhiệt Ba: Trong "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư", Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Phượng Cửu. Nhờ vai diễn này, nữ diễn viên đã vươn lên hàng ngũ sao hạng A trong showbiz Trung và được nhiều khán giả yêu thích.
 
Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 tại Tân Cương. Ngay từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt sáng và mũi cao.
 
 Nụ cười "đốn tim" người hâm mộ vẫn vẹn nguyên sau ngần ấy năm. 
 
Cao Vỹ Quang: Trong bộ phim  "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư", Cao Vỹ Quang vào vai Đông Hoa Đế Quân. Sau khi bộ phim lên sóng, tên tuổi của nam diễn viên lên như "diều gặp gió", lượng tìm kiếm thuộc top đầu Weibo. 
 
 Với bức ảnh thời thơ ấu, Cao Vỹ Quang được nhận xét sở hữu vẻ nam tính từ bé.
 
Dương Mịch: Dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời trong "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư", song nhan sắc Dương Mịch vẫn được nhận xét lấn át đàn em. 
 
 Nhiều người đồn đoán Dương Mịch từng phẫu thuật, bởi vậy, nữ diễn viên thường xuyên đăng hình ảnh thời thơ ấu của mình như một cách để xoá tan tin đồn. 
 
Ngay từ khi còn nhỏ, Dương Mịch đã sở hữu gương mặt thon gọn, có nét thanh tú.  
 
Lưu Nhuế Lân: Vào vai Yến Trì Ngộ - nhân vật có vẻ ngoài điển trai và bản tính lương thiện nên Lưu Nhuế Lân đã nhận được không ít cảm tình từ người hâm mộ.
 
 Hình ảnh khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn ngày bé của Lưu Nhuế Lân.

Photo

Lên top