Hàng nghìn người đổ ra đường ở TPHCM trong ngày cách ly xã hội thứ 22

Ngày 22.4 là ngày cuối cùng trong tuần cách ly xã hội tiếp theo để phòng chống dịch COVID-19, hàng nghìn người vẫn đổ ra khắp các ngả đường khiến phố sá TPHCM đông đúc, chật chội.

 
Hôm nay (22.4), TP.HCM vẫn đang trong đợt cách ly xã hội tiếp theo, tuy nhiên hàng nghìn phương tiện vẫn đổ ra đường, đông đúc không kém gì những ngày trước khi có dịch bệnh COVID-19  và thực hiện cách ly xã hội. 
 
Đường 3/2 nút giao với đường Sư Vạn Hạnh, cả ô tô và xe máy đều xếp hàng dài trên đường chờ đèn đỏ.
 
Tuyến đường Võ Thị Sáu, Lý Chính Thắng, Điện Biên Phủ... đều rơi vào tình trạng phố xá bắt đầu chật chội trở lại, xe cộ đông đúc.
 
 Xe cộ đông đúc trên đường  khu vực cầu Nguyễn Văn Cừ (Quận 1, TPHCM).
 
Mật độ phương tiện khá dày trên tuyến đường Cộng Hoà (Quận Tân Bình, TP.HCM) với dòng người hối hả ngược xuôi.
 
Nhiều các cửa hàng không thiết yếu như cửa hàng quần áo, cửa hàng nội thất, cửa hàng hoa... vẫn mở cửa đón khách. 
 
Các phương tiện đi lại trên đường Trường Chinh (Quận Tân Bình, TPHCM) không khác giờ tan tầm những ngày chưa cách ly xã hội.
 
Tại nút giao Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ (Quận 5, TPHCM), dòng xe tấp nập. 
 
Tuyến đường Hoàng Văn Thụ (Quận Tân Bình, TPHCM) cũng có nhiều xe lưu thông hơn so với vài ngày trước 
 
Sau những ngày đầu thực hiện nghiêm túc lệnh cách ly xã hội, người dân hạn chế tối đa ra đường. Tuy nhiên, nhiều ngày trở lại đây, đường sá TPHCM đã dần đông đúc hơn so với những ngày trước. Để đẩy lùi triệt để dịch bệnh, TPHCM, Hà Nội và 10 tỉnh thành khác tiếp tục gia hạn thời gian cách ly thêm 1 tuần ít nhất cho đến hết ngày hôm nay (22.4). Trong thời gian này, người dân vẫn tiếp tục được khuyến cáo hạn chế tối đa ra khỏi nhà và tiếp xúc đông người, tuân thủ việc đeo khẩu trang, đóng cửa hàng quán, những dịch vụ thiết yếu được phép phục vụ tuân thủ chỉ bán mang đi, các siêu thị đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào....  

Photo

Lên top