Hàng nghìn khán giả đội mưa xem giải đua xe ôtô địa hình lớn nhất Việt Nam

Sáng 27.9, dù thời tiết không ủng hộ, song hàng nghìn khán giả vẫn có mặt tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội để cổ vũ cho các vận động viên tham gia giải đua xe ôtô địa hình.

Đây là ngày thi thứ 2 của giải đua ôtô địa hình lớn nhất Việt Nam.
Tại đường đua số 5 - một trong những đường đua được đánh giá là hay nhất của ngày thi thứ 2, các vận động viên khá chật vật để vượt qua các thử thách.
Dù trời mưa lớn, song vẫn có hàng nghìn khán giả (chia đều tại các đường đua) đến cổ vũ cho các vận động viên.
Trời mưa khiến đường đua lầy lội, các thử thách thêm phần khó khăn hơn.
Trọng tài liên tục nhắc nhở các khán giả đứng tại khu vực an toàn để không ảnh hưởng đến bài thi của các vận động viên.
Một khán giả nhí được bố đưa đi xem giải đua năm nay.
Anh Nguyễn Minh Tứ (đội đua 315, hạng nâng cấp) cảm thấy vui mừng sau khi hoàn thành đường đua trong vòng 14 phút. "Đây là lần thứ 3 tôi tham gia giải đua này, lần đầu tiên vào năm 2016 đội chúng tôi vô địch hạng nguyên bảng. Năm nay do muốn thử sức nên tôi chọn hạng nâng cấp. Bài thi mỗi năm một khác và tôi đánh giá bài thi năm nay rất hay. Hôm nay trời mưa nên khiến các đường đua khá bùn lầy. Tuy nhiên với bản thân tôi thì tôi lại thích điều này vì nó làm tăng độ khó cho bài thi", anh Tứ chia sẻ.
Giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam - Vietnam Offroad Cup là giải đua xe ô tô địa hình lớn và lâu đời nhất Việt Nam, được cấp phép bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao – Vụ Thể dục Thể thao quần chúng. Từ năm 2010, giải đã được Tổng cục Thể dục Thể thao chính thức công nhận là một bộ môn thi đấu thể thao phong trào trong hệ thống các giải đấu trong nước.

Photo

Lên top