Hàng nghìn cán bộ chiến sĩ công an trực 24/24 phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị nghiệp vụ, công an các quận, huyện Hà Nội ứng trực 24/24 tới khi kết thúc sự kiện.

Ngày 20.1, Công an TP Hà Nội tổ chức lễ triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngoài các đơn vị tham gia trực tiếp, Công an thành phố còn phân công nhiệm vụ cho tất cả các đơn vị trực thuộc, trực 100% quân số trong thời gian diễn ra Đại hội để sẵn sàng huy động, hỗ trợ công tác bảo vệ và xử lý tình huống.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đề nghị Công an thành phố tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, hiệu quả phục vụ nhân dân; văn hóa ứng xử khi tiếp xúc với nhân dân; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an Thủ đô.
Đảm bảo an ninh trong những ngày diễn ra Đại hội là nhiệm vụ quan trọng đối với Công an TP Hà Nội. Công an Hà Nội cho biết đơn vị đã huy động hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ ứng trực 24/24 cho đến khi kết thúc Đại hội Đảng XIII.
Xe bọc thép cùng nhiều phương tiện chuyên dụng được Công an Hà Nội huy động tham gia kế hoạch lần này.
Đoàn xe diễu hành qua các tuyến phố phục vụ Đại hội XIII của Đảng. Khoảng 20 tuyến phố tại Hà Nội sẽ được phân luồng giao thông trong một số khung giờ nhất định.
Cũng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Công an Hà Nội sẽ chốt chặn tại các nút giao trọng điểm, cửa ngõ thủ đô và lên kế hoạch phân luồng phương tiện.
Cũng tại lễ ra quân, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam yêu cầu Công an thành phố tập trung cao độ, dành toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối an ninh; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa từ sớm, từ xa mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm; không để xảy ra phức tạp về an ninh, trật tự ảnh hưởng đến quá trình tổ chức Đại hội.
Đại hội Đảng XIII sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25.1 đến ngày 2.2.2021 tại Hà Nội.

Photo

Lên top