Hàng loạt quán bar phố tây Bùi Viện đóng cửa để phòng dịch COVID-19

0h ngày 31.7, quán bar, vũ trường tại khu vực phố tây Bùi Viện đã bắt đầu cho nhân viên dọn dẹp bàn ghế, đóng cửa quán theo chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của chính quyền TPHCM.

 
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trở lại, chính quyền TPHCM vừa ra lệnh tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường và không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng.
Ghi nhận ở khu vực phố tây Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) đêm 30/7, các quán bar tại đây vẫn còn hoạt động bình thường. Nhiều hộ kinh doanh quán bar tại đây cho biết đều đã nhận thông tin trên và sẽ nghiêm túc chấp hành từ 0 giờ 31.7
Ghi nhận ở khu vực phố tây Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) đêm 30.7, các quán bar tại đây vẫn còn hoạt động bình thường. Nhiều hộ kinh doanh quán bar tại đây cho biết đều đã nhận thông tin trên và cam kết nghiêm túc chấp hành từ 0 giờ 31.7.
Theo ghi nhận PV vào 22h, không khí tại đây vắng vẻ lạ thường so với mọi ngày.
Theo ghi nhận PV vào 23h, không khí tại đây vắng vẻ lạ thường so với mọi ngày.
Dù đang là “giờ vàng” nhưng nhưng nhiều quán không một bóng khách
Dù đang là “giờ vàng” nhưng nhưng nhiều quán không một bóng khách
 
Một vài bạn trẻ đến tham quan trên phố Bùi Viện 
Các nhân viên quán bar đều đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19
Các nhân viên quán bar đều chấp hành việc đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19.
 
Nhưng tình trạng khách ra vào tại các quán vẫn không mấy khả quan.
Đến gần 0h ngày 31-7,  quán cho nhân viên dọn dẹp bàn ghế, ngắt các thiết bị điện, đóng gói đồ đạc vì chưa biết phải nghỉ kinh doanh đến thời gian nào.
Đến gần 0h ngày 31-7, các quán bar tại đây bắt đầu cho nhân viên dọn dẹp bàn ghế, chuẩn bị đóng cửa
 
 Một chủ quán bar tại đây cho biết: "Tôi vừa mở kinh doanh lại chưa bao lâu thì đợt dịch mới lại xuất hiện. Sau đợt dịch nhân viên vừa mới đi làm lại nay lại phải nghỉ việc tiếp. Thực sự giờ tôi chưa biết định hướng sắp tới như thế nào. Biết là khó khăn chung, nhưng mong là mọi thứ sẽ qua nhanh, để người dân có cơ hội khôi phục kinh tế".
1 giờ 30 -  31.7, hầu hết các quán bar đều đã dọn dẹp tắt đèn.
1 giờ 30 - 31.7, hầu hết các quán bar đều đã dọn dẹp xong và tắt đèn, đóng cửa

Photo

Lên top