Hà Nội: Xe cộ sáng đèn vào ban chiều, người dân nháo nhác tìm chỗ trú dông

Khoảng 16h30 chiều 22.9, mưa dông bất ngờ đổ ập khiến bầu trời Hà Nội tối sầm. Nhiều phương tiện phải bật đèn để di chuyển, hàng nghìn người dân nháo nhác tìm chỗ trú.

Theo ghi nhận của phóng viên, cuối giờ chiều, bầu trời khu vực nội thành Hà Nội tối sầm, kèm theo mưa dông và gió giật mạnh.
Theo ghi nhận của phóng viên, bầu trời khu vực nội thành Hà Nội tối sầm, kèm theo mưa dông và gió giật mạnh.
gió, sấm chớp ầm ầm cơn mưa cũng bắt đầu chút xuống một cách nhanh chóng, khiến người tham gia giao thông phải tấp vào đường tránh mưa, còn các phương tiện đang tham gia trên cũng phải bật đèn chiếu sáng mới có thể di chuyển.
Trên tuyến đường Xuân Thủy, Vành đai 3, Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết, gió kèm sấm chớp cùng mưa chút xuống một cách nhanh chóng, khiến người tham gia giao thông phải tấp vào đường tránh mưa. Còn các phương tiện đang tham gia trên cũng phải bật đèn chiếu sáng mới có thể di chuyển.
Nhiều em nhỏ "đội mưa" trên đường đi học về.
Người phụ nữ tranh thủ bán áo mưa dưới tiếng sấm ầm ầm.
Trời mưa khiến các phương tiện di chuyển khá vất vả. Lực lượng chức năng cũng được bố trí tại các điểm nóng ùn tắc giao thông.
Bố bồng bế con gái trú mưa dưới đường Vành đai 3.
Hai cô gái trùm áo mưa bước vội trên đường
Hai cô gái trùm ô bước vội trên đường.
Dự báo thời tiết hôm nay 22.9, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh ở Bắc Bộ.
Từ đêm nay, do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi áp cao lục địa từ phía Bắc nên ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h, có nơi trên 120mm/24h.

Photo

Lên top