Hà Nội: Xe cần cẩu bất ngờ lật khiến đổ tường, 1 công nhân bị thương nặng

Xe cần cẩu của công trường đang thi công trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) bất ngờ bị lật khiến một bức tường đổ sập đè lên công nhân đang thi công đường ống nước gần đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tại một công trường xây dựng trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội).
Theo người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy một tiếng động lớn, ngay sau đó là tiếng hò hét kêu cứu. Khi người dân chạy ra đã thấy một xe cẩu bị lật nghiêng, phần cần cầu đập vào bên trong chung cư gần đó, một bức tường ngay bên cạnh bị đổ sập.
Một nhóm công nhân thi công đường ống nước đang làm việc thì bị bức tường đổ đè lên, trong đó có một người bị thương nặng.
"Chúng tôi đang đào hố để lắp đặt đường ống nước bên cạnh công trường này thì nghe thấy một tiếng rầm rất lớn, sau đó bức tường đổ sập, 3 người chạy kịp, còn một người ở dưới hố không kịp chạy ra đã bị bức tường đè lên", anh Ly Văn Thắng, công nhân thi công đường ống nước cho hay.
Ngay sau đó người dân đã giải cứu người công nhân ra khỏi đống đổ nát và đưa đi cấp cứu.
"Hôm nay công nhân thi công đường ống nước nên người dân hạn chế đi lại, nếu như mọi hôm người dân qua lại nhiều thì không biết sẽ thế nào", một người dân cho hay.
Phần cần cẩu đổ sang phía chung cư gần đó, rất may không có thêm ai bị thương.
Được biết xe cẩu này đang làm việc bên trong công trường thuộc một dự án xây dựng tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng trên đường Lạc Long Quân.
Rất đông người dân tập trung bên ngoài hiện trường. Toàn bộ khu vực này cũng được cắt điện để đảm bảo an toàn.
Nhiều công nhân vẫn chưa hết bàng hoàng khi may mắn thoát khỏi "tử thần".
Công an phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) đã đưa lái xe cẩu về trụ sở để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Photo

Lên top