Hà Nội: Tòa chung cư HH Linh Đàm bị phong tỏa do có ca mắc COVID-19 mới

Tòa chung cư HH4C (Khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tạm thời được phong tỏa để khử khuẩn, truy vết một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Thông tin từ UBND Phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), vào hồi 10h30 ngày 8.8, đơn vị này nhận được thông tin một trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 trú tại tòa nhà HH4C thuộc địa bàn phường.
Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại tòa chung cư này để tiến hành xác minh truy vết, đồng thời yêu cầu cư dân của tòa nhà không rời khỏi nơi cư trú cho đến khi có thông báo mới.
Lực lượng chức năng tiến hành truy xuất camera an ninh để truy vết những người liên quan đến ca nghi nhiễm. Được biết người này trú tại tầng 6, tòa nhà HH4C, khu đô thị HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.
Lực lượng chức năng đề nghị cư dân không rời khỏi tòa nhà cho đến khi có thông báo mới.
Ngay trong sáng nay có rất nhiều cư dân trong tòa nhà phải nhờ người từ bên ngoài mua đồ để chuyển vào.
Cửa hàng bán đồ thiết yếu ngay phía dưới tòa nhà phải tạm thời đóng cửa. Đến trưa ngày 8.8, Sở Y tế Hà Nội chính thức công bố ca mắc COVID-19 mới là cư dân chung cư HH Linh Đàm.
Theo lãnh đạo UBND Phường Hoàng Liệt, hiện lực lượng y tế đang tiến hành truy vết những người liên quan, các F1 sẽ được đưa đi cách ly tập trung ngay sau khi được xác minh.

Photo

Lên top