Hà Nội: Noel đang đến gần, phố Hàng Mã trang hoàng rực rỡ

Hà Nội - Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới tới Noel nhưng các hộ kinh doanh trên phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã trang hoàng rực rỡ, đồng loạt chuyển sang bán các đồ trang trí Noel với đa dạng chủng loại, sắc màu.

 
 Mặc dù còn 1 tháng nữa mới tới lễ Giáng sinh nhưng các mặt hàng trang trí đã được tiểu thương trên phố Hàng Mã bày bán với nhiều mẫu mã đa dạng.
 
Không khí Noel đã tràn ngập con phố vốn nổi tiếng tấp nập và màu sắc nhất cho mọi ngày lễ tại Hà Nội.
 
 
Các tiểu thương tất bật bày các món đồ ra sạp. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, những món đồ đẹp và độc đáo đều được chủ các cửa hàng trưng ra mặt tiền hoặc treo ở vị trí dễ nhìn nhất. 
 
 Những món đồ trang trí quen thuộc mùa Noel.
 
 Theo một số tiểu thương trên phố Hàng Mã, lượng hàng hóa năm nay được nhập về tương đương với các năm trước.
 
Còn 1 tháng nữa mới tới Noel nên lượng khách đến mua còn khá thưa thớt.
 
"Hiện chỉ mới có các gia đình đưa con em đến mua một số đồ trang trí, các bạn trẻ đến chụp ảnh. Còn các cơ quan, doanh nghiệp vẫn chưa nhiều nơi đặt", một tiểu thương trên phố Hàng Mã cho hay.
 
 
Những món đồ trang trí quen thuộc mùa Giáng sinh như cây thông, quả thông, vòng nguyệt quế, tuần lộc, người tuyết... vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
 
Tuy lượng khách chưa nhiều nhưng trên phố Hàng Mã những ngày này đã trang hoàng rực rỡ, bày bán nhiều mặt hàng chào đón dịp lễ Noel năm nay. 
 
 Để đảm bảo công tác phòng dịch, toàn bộ các cơ sở kinh doanh tại Hà Nội phải có điểm khai báo y tế. Trong khoảng 2-3 tuần nữa dự kiến phố Hàng Mã sẽ rất đông người dân đến tham quan, mua sắm các mặt hàng phục vụ Giáng sinh.

Photo

Lên top