Hà Nội như tăng thêm "nhiệt" bởi vũ điệu Carnaval đường phố nóng bỏng

Ngày 19.5, Hà Nội tổ chức lễ hội Carnival đường phố tại phố đi bộ Hồ Gươm với sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ quốc tế. Lễ hội đường phố diễn ra hoành tráng, sôi động, ấn tượng trong sự hứng khởi của hàng nghìn du khách.

 
Đây là lần thứ 2 Hà Nội tổ chức lễ hội Carnival đường phố tại phố đi bộ Hồ Gươm, sau thành công rực rỡ của Carnival đường phố lần 1 diễn ra vào trung tuần tháng 9.2017. 
 
Gần 100 nghệ sĩ nước ngoài có mặt tại phố đi bộ quanh hồ Gươm tham dự Carnival, mang đến không khí sôi động.
 
Những điệu nhảy bốc lửa, gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn của khán giả.   
 
Dù ngoài trời nhiệt độ lên đến gần 40 độ,  nhưng mọi người vẫn tập trung dọc đường Đinh Tiên Hoàng, Lý Thái Tổ theo dõi màn trình diễn. 
 
 Tại mỗi điểm dừng chân, bên cạnh những tiết mục biểu diễn khuấy động không gian phố đi bộ của các nghệ sĩ nước ngoài là những màn trình diễn nghệ thuật mang đậm dấu ấn truyền thống Việt nhưng cũng vô cùng sáng tạo và sôi động của các nghệ sĩ trong nước.
 
 Khán giả khó có thể rời mắt khỏi các tiết mục sôi động và hấp dẫn này.
 
Những vũ công trong trang phục sặc sỡ nhảy múa uyển chuyển dưới nắng oi bức Hà Nội.
 
 Đoàn Carnival mang tới bầu không khí sôi động suốt cung đường hành trình trên phố Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay, Hàng Trống...
  
Người dân và du khách được hòa mình trong không khí lễ hội đường phố náo nhiệt, tận mắt chiêm ngưỡng màn diễu hành tưng bừng, những vũ điệu carnival châu Mỹ nóng bỏng. Nhiều người thích thú đã ghi lại những vũ điệu nóng bỏng của các nghệ sĩ.
 
Trong Carnival năm nay có những màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn như múa lửa, múa trống, xiếc … cùng những giai điệu âm nhạc quốc tế sôi động.  
 
  Đoàn Carnival mang tới bầu không khí sôi động suốt cung đường hành trình trên phố Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay, Hàng Trống...
 
Các nghệ sĩ trình diễn những tiết mục ấn tượng và rộn ràng trên sân khấu ngoài trời. 
Các nghệ sĩ trình diễn những tiết mục ấn tượng và rộn ràng trên sâu khấu ngoài trời.
Hoạt động đặc sắc này là sự kiện nghệ thuật đường phố quy mô lớn và có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ quốc tế nhất mà Hà Nội tổ chức. 
 

Photo

Lên top