Hà Nội: Ngập trong dòng người ở nơi đông nhất Thủ đô

Từ 20h tối ngày 24.12, các tuyến phố trung tâm khu vực phố cổ của Hà Nội đã tràn ngập không khí nô nức đi đón không khí Giáng sinh của người dân Thủ đô, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, nơi đông đúc và sôi động nhất lúc này có lẽ chính là Nhà thờ Lớn...

Kể từ lúc 8h tối, Nhà Thờ lớn đã bắt đầu đông dần, dòng người kéo đến nơi đây đã bắt đầu xuất hiện.
Bắt đầu từ lúc 20h tối, khu vực Nhà Thờ Lớn đã bắt đầu đông dần.
Đến hẹn lại lên, đêm Noel tới, khắp phố phường Hà Nội lại nhộn nhịp bởi dòng người kéo về các khu vực trung tâm nhất là khu Nhà thờ Lớn để vui chơi và chụp ảnh “sống ảo“, check in nhân ngày Giáng sinh. Khu vực Nhà Thờ sớm đã đông nghịt người.
Như thường lệ, cứ đến dịp lễ Giáng sinh, khắp phố phường Hà Nội lại nhộn nhịp bởi dòng người kéo về các khu vực trung tâm nhất là khu Nhà thờ Lớn để vui chơi và chụp ảnh “sống ảo“, check in nhân ngày Giáng sinh. Khu vực Nhà Thờ chỉ sau một thời gian ngắn đã đông nghịt người.
Dòng người nườm nượp kéo về Nhà thờ để chụp hình và xem chương trình giao lưu văn nghệ Giáng sinh ngày càng đông dần lên theo từng phút khiến không khí Noel ở đây càng thêm ấm áp.
Bất kì góc phố nào xung quanh khu vực này cũng đang chật kín người.
Ở khu vực quanh phố đi bộ, có nhiều gia đình đưa các con đi chơi Noel do thời tiết Hà Nội đang có một đêm thời tiết rất dễ chịu. Các bé được bố mẹ đưa đi chơi ai cũng cực kỳ xinh xắn để chuẩn bị sẵn cho việc "lên hình". Các bé được bố mẹ cởi bỏ khẩu trang khi chụp hình.
Ra phía xa hơn Nhà thờ, xung quanh Bờ Hồ đường phố cũng đang chật kín xe cộ, dòng người khắp nơi đang đổ về trung tâm chủ yếu bằng phương tiên xe máy do nhiều tuyến đường xung quanh đây đã bắt đầu tắc nghẽn.
Khu vực Nhà hát lớn cũng có rất nhiều người đang dừng lại đón xem chương trình biểu diễn văn nghệ. Có thể thấy, trong dịp lễ này ý thức tuân thủ việc đeo khẩu trang để đảm bảo sức khoẻ đang được nhiều người dân Thủ đô nghiêm túc tuân thủ.
Bên cạnh đó là sự nhắc nhở thường xuyên và nghiêm túc ở khắp các tuyến phố của lực lượng chức năng phụ trách khu vực. Tất cả đều hướng đến một lễ Noel vui vẻ, an toàn nhất cho người dân Thủ đô.
Nụ cười hạnh phúc và vui vẻ là điều có thể dễ dàng bắt gặp ở những gương mặt những người dân thủ đô trong buổi tối Giáng sinh đầy ấm áp và ý nghĩa này.
Thời tiết ưu đãi, dịch bệnh ổn định, Hà Nội đang có một ngày lễ Giáng sinh tuyệt vời. Ai ai cũng "xúng xính" trong những bộ quần áo xinh xắn. Các cặp đôi tay trong tay, cùng nhau ghi lại giây phút hạnh phúc trong đêm Noel lấp lánh và ý nghĩa này.

Photo

Lên top