Hà Nội: Khi bốt điện xuất hiện hình ảnh bác sĩ chống dịch COVID-19

Để tuyên truyền về phòng chống dịch COVID-19, các bốt điện một ngã tư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) được khoác lên những bức tranh cổ động về đội ngũ y bác sĩ.

Xuất hiện trên các bốt điện ở ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng), những bức tranh cổ động về đội ngũ y bác sĩ đ ã thu hút sự chú ý của nhiều người dân qua đây.
Xuất hiện trên các bốt điện ở ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng), những bức tranh cổ động về đội ngũ y bác sĩ đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân qua đây.
Những hình ảnh, câu nói tuyên truyền được khắc hoạ một cách tỉ mỉ.
Những hình ảnh, lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ được khắc hoạ một cách tỉ mỉ.
Ông Lâm Văn Thế sống tại đường Lê Thanh Nghị cho biết: “Cách đây khoảng 2-3 tuần, những bốt điện ở đây được vẽ lên với những hình ảnh y bác sĩ, virus SARS-CoV-2. Là người dân chúng tôi thấy vô cùng thích thú và càng ý thức hơn trong việc phòng chống dịch bệnh“.
Ông Lâm Văn Thế sống tại đường Lê Thanh Nghị cho biết: “Cách đây khoảng 2-3 tuần, những bốt điện ở đây được vẽ lên với những hình ảnh y bác sĩ, virus SARS-CoV-2. Là người dân chúng tôi thấy vô cùng thích thú và càng ý thức hơn trong việc phòng chống dịch bệnh".
Những thông điệp “5K” cũng được thể hiện trên các bốt điện tại đây.
Những thông điệp “5K” cũng được thể hiện trên các bốt điện tại đây.
Theo bà Trần Linh Anh - Bí thư đoàn thanh niên phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng cho biết: "Đây là công trình do Hội cựu chiến binh quận thực hiện. Việc vẽ lên các bốt điện như vậy, vừa tránh việc bị dán các tờ rơi gây mất mỹ quan đô thị vừa tuyên tuyền đến người dân một cách sinh động nhất. Trước đó, tại một số bốt điện khác trên khu vực phường cũng đã được phủ màu sắc với nhiều thông điệp tuyên truyền khác nhau".
Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động, tại khu vực ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị có 4 bốt điện được vẽ lên với các thông điệp tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19
Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động, tại khu vực ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị có 4 bốt điện được vẽ lên với các thông điệp tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19.
Bên cạnh đó, dọc các tuyến đường này hàng loạt bốt điện khác cũng được nhuận sắc và mang đến nhiều thông điệp tích cực.
Bên cạnh đó, dọc các tuyến đường này hàng loạt bốt điện khác cũng được nhuận sắc và mang đến nhiều thông điệp tích cực.

Đổi tên Chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” thành “Vaccine cho công nhân”

Với mong muốn toàn bộ người dân Việt Nam, đặc biệt công nhân, người lao động nghèo được tiêm vaccine phòng COVID-19, quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đã phát động Chương trình “Triệu liều Vaccine cho công nhân nghèo” từ ngày 23.5.

Ngày 2.6.2021, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã họp và quyết định đổi tên Chương trình“Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” thành “Vaccine cho công nhân” nhằm thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội nhất là công nhân viên chức lao động và các cấp công đoàn đối với việc đóng góp kinh phí mua vaccine phòng COVID-19 cho công nhân lao động; đồng thời tạo thuận lợi cho việc thanh quyết toán kinh phí.

Toàn bộ kinh phí ủng hộ chương trình sẽ được chuyển tới Quỹ vaccine phòng COVID-19 để mua vaccine, tiêm cho công nhân trên toàn quốc.

Chương trình mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức trên mọi miền của tổ quốc

Mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ chương trình “Vaccine cho công nhân” xin gửi về Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748.
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển khoản về tài khoản của Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng:

  • STK: 113000000758 - Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK: 0021000303088 - Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK: 12410001122556 - Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK: 1005755579 - tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD: 115000196228 - Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ vaccine

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  - Mở Ví Momo .
  - Chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn” .
  - Thực hiện theo hướng dẫn.
  - Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ vaccine.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.

Photo

Lên top