Hà Nội đẹp ngỡ ngàng trong thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng

Chào mừng Đại hội XIII của Đảng, các cán bộ, nhân dân Thủ đô Hà Nội đã chung tay chỉnh trang các tuyến phố luôn sạch sẽ, phong quang, thoáng đãng một cách trang trọng nhất.

Trên nhiều tuyến đường, phố của Hà Nội hàng nghìn tấm pano, áp phích, băng rôn… với những khẩu hiệu chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Cờ Tổ quốc được treo nhiều trên các tuyến phố để tuyên truyền cổ động cho Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.
Khắp nơi trên mọi ngả phố phường Thủ đô đều ngập tràn không khí phấn khởi.
Người dân Hà Nội đặt niềm tin, kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ của Đảng để đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.
Người dân phấn khởi, đón chào một sự kiện trọng đại của đất nước.
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tin tưởng sự thành công của Đại hội góp phần mang lại hình ảnh tốt đẹp về một Thủ đô mến khách, thanh lịch và văn minh.
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tin tưởng sự thành công của Đại hội, góp phần mang lại hình ảnh tốt đẹp về một Thủ đô mến khách, thanh lịch và văn minh.
Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan thể hiện tấm lòng của Thủ đô với Đại hội, thể hiện sự chào đón của Hà Nội đối với các đại biểu cả nước về tham dự Đại hội Đảng lần thứ XIII.
Đại hội XIII của Đảng là một sự kiện trọng đại của đất nước và là một hoạt động chính trị sâu rộng của toàn Đảng, toàn dân. Chính vậy, Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch trang trí, tuyên truyền có quy mô lớn trên mọi ngả phố phường Hà Nội.

Photo

Lên top