Giữa nghi vấn tình ái, Xuân Nghị - Trần Vân bất ngờ có động thái mới

Sau khi đóng cặp cùng nhau trong bộ phim "Nhà trọ Balanha", cặp đôi Xuân Nghị - Trần Vân dính nghi án “phim giả tình thật”. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân mật và Xuân Nghị còn về nhà nữ diên viên ăn cơm.

 
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mẹ nữ diễn viên Trần Vân có đăng tải những bức ảnh về bữa cơm gia đình. Đặc biệt, trong bữa cơm này có xuất hiện nam diễn viên Xuân Nghị. Nhiều khán giả đặt nghi vấn tin đồn hẹn hò giữa cặp đôi Xuân Nghị và Trần Vân. Chia sẻ với Lao Động mẹ của nữ diễn viên xác nhận nam diễn viên Xuân Nghị từng về nhà Trần Vân ăn cơm: "Gia đình rất quý Xuân Nghị. Xuân Nghị và Vân khá thân thiết và quý mến nhau". Khi được hỏi về chuyện tình cảm giữa Xuân Nghị và Trần Vân mẹ Trần Vân úp mở: "Chuyện tình cảm gia đình luôn ủng hộ và tin tưởng vào quyết định của Vân. Vân yêu thương ai thì bố mẹ cũng ủng hộ con". Ảnh: Lệ Quyên. 
 
Trước nghi án này, cả hai diễn viên Xuân Nghị - Trần Vân đều giữ thái độ im lặng. Ảnh: Lệ Quyên.
Về phần Trần Vân, tuy không xác nhận chuyện hẹn hò với Xuân Nghị nhưng cô luôn  dành cho nam diễn viên những nhận xét có cánh và cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bên Xuân Nghị và lúc nào cũng làm bạn bè, khán giả rần rần thích thú.
Về phần Trần Vân, tuy không xác nhận chuyện hẹn hò với Xuân Nghị nhưng cô luôn dành cho nam diễn viên những nhận xét có cánh và cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bên Xuân Nghị và lúc nào cũng làm bạn bè, khán giả rần rần thích thú. Ảnh: NVCC.
Không chỉ vậy, cặp đôi này còn thường xuyên xuất hiện với nhau trong không chỉ trên phim, các chương trình truyền hình, phim trường.
Không chỉ vậy, cặp đôi này còn thường xuyên xuất hiện với nhau không chỉ trên phim, các chương trình truyền hình, phim trường. Ảnh: NVCC.
Trước đó, trên trang facebook cá nhân Xuân Nghị cũng đăng tải bộ ảnh lãng mạn bên nhau đi kèm nội dung “Tình yêu chẳng cần cao sang - Chỉ cần đơn giản ngồi tựa vào nhau“.
Trước đó, trên trang facebook cá nhân Xuân Nghị cũng đăng tải bộ ảnh lãng mạn bên nhau đi kèm nội dung “Tình yêu chẳng cần cao sang - Chỉ cần đơn giản ngồi tựa vào nhau“. Ảnh: NVCC.
Cô nàng diễn viên Trần Vân nhanh chóng để lại bình luận “Thương thương lắm cơ” và nhận được nhiều lượt ủng hộ.
Cô nàng diễn viên Trần Vân nhanh chóng để lại bình luận “Thương thương lắm cơ” và nhận được nhiều lượt ủng hộ. Ảnh: NVCC.
Cặp đôi này cũng từng tốn không ít giấy mực của báo chí khi lộ ảnh tình tứ trong quán cà phê nhưng cả hai đều phủ nhận “tin đồn tình ái“.
Cặp đôi này cũng từng tốn không ít giấy mực của báo chí khi lộ ảnh tình tứ trong quán cà phê nhưng cả hai đều phủ nhận “tin đồn tình ái“. Ảnh: NVCC.
Trong bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi việc gần gũi với Trần Vân có phải là chiêu PR cho phim, tên tuổi của mình hay không, Xuân Nghị khéo léo chia sẻ: “Từ trước đến giờ Nghị luôn đi bằng khả năng của mình từ vai nhỏ tới vai lớn, từ sân khấu tới truyền hình từ truyền hình tới điện ảnh. Từ trước tới nay Nghị không bao giờ nghĩ tới việc dùng tình cảm hay scandal để đánh bóng tên tuổi, Nghị chỉ muốn khán giả biết đến mình qua những sản phẩm, vai diễn của mình“.
Trong bài phỏng vấn gần đây với Báo Lao Động, khi được hỏi việc gần gũi với Trần Vân có phải là chiêu PR cho phim, tên tuổi của mình hay không, Xuân Nghị chia sẻ: “Từ trước đến giờ Nghị luôn đi bằng khả năng của mình từ vai nhỏ tới vai lớn, từ sân khấu tới truyền hình từ truyền hình tới điện ảnh. Từ trước tới nay Nghị không bao giờ nghĩ tới việc dùng tình cảm hay scandal để đánh bóng tên tuổi, Nghị chỉ muốn khán giả biết đến mình qua những sản phẩm, vai diễn của mình“. Ảnh: NVCC.
Xuân Nghị - Trần Vân say đắm bên nhau như đôi tình nhân thật sự. Với tính cách vui vẻ, hài hước cặp đôi này còn có những tấm hình vô cùng nhí nhố vẫn giữ được nét lãng mạn.
Xuân Nghị - Trần Vân say đắm bên nhau như đôi tình nhân thật sự. Với tính cách vui vẻ, hài hước cặp đôi này còn có những tấm hình vô cùng nhí nhố vẫn giữ được nét lãng mạn. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top